Trang chủ » Game thủ » Thánh nữ Maria Ozawa cầm cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho U23 Việt Nam

Thánh nữ Maria Ozawa cầm cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho U23 Việt Nam

Team XemGame | 25/01/2018 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên tài khoản mạng xã hội của Maria Ozawa, một bức hình đăng ảnh cô đang cầm lá Việt Nam khiến dân mạng Việt Nam xôn xao và thích thú.

Theo đó những tấm hình bao gồm hình ảnh cô cầm cờ của một số quốc gia, nổi bật trong số đó là hình ảnh cô cầm lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam. Đi kèm với đó là dòng chú thích: “Shooting for the up coming World Cup 2018. Thank you so much for choosing me and as you can tell I’m super excited to be a part of this project!” 

Cô chia sẽ : “ Những bức hình được chụp cho vòng World Cup 2018 sắp tới. Cảm ơn vì đã chọn tôi làm người đại diện, và thú thực tôi rất phấn khích khi được là một phần của dự án này“.

Những bức hình này đã lan truyền với tốc độ rất nhanh dù một số người tỏ vẻ nghi ngờ và cho rằng đây là photoshop. Nhưng quả thực khi kiểm tra lại Instagram chính thức thì đây chính là  trang cá nhân “chính chủ” của cô :

Rất có thể một công ty Việt nào đó đã mời thánh nữ cổ vũ tinh thần cho những chàng trai U23 chúng ta trong trận chung kết sắp tới vào lúc 15 giờ ngày 27.1. Đây là một bất ngờ thú vị cho cộng đồng fan hâm mộ của cô tại Việt Nam.

“Thánh nữ” Maria Ozawa vốn đã quá quen thuộc với hàng thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam nhờ chương trình Japan Anti Virus (hay gọi tắt là JAV) trong quá khứ. Tới thời điểm hiện tại dù đã giải nghệ nhưng rất nhiều những tư liệu, à nhầm phần mềm diệt virus có cô tham gia vẫn được lấy ra làm chuẩn mực cho một thời thế hệ 9x.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày