Trang chủ » Chuyện làng game » Thành viên aespa xuất hiện trong clip ĐTCL Mùa 11, cộng đồng fan chờ màn kết hợp mới

Thành viên aespa xuất hiện trong clip ĐTCL Mùa 11, cộng đồng fan chờ màn kết hợp mới

Team XemGame | 06/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đoạn clip giới thiệu ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một sự xuất hiện đáng chú ý của một idol Kpop.

Riot Games mới đây đã chính thức giới thiệu ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh một cách chi tiết như những mùa giải trước đó. Từ những ý nghĩa của các Tộc Hệ, cơ chế mới cho đến quá trình phát triển tướng độc quyền trong mùa giải mới.

https://www.youtube.com/watch?v=pFmy3DZN46Q

Trong phần giới thiệu về việc thiết kế tướng mới Kobuko, cộng đồng game thủ đã chú ý đến một khung hình đặc biệt trong đoạn clip. Theo đó, bên cạnh máy tình làm việc của nhân viên Riot có xuất hiện một bức ảnh của Giselle, thành viên trong nhóm nhạc idol Kpop – aespa. Được biết đây là hình ảnh xuất phát từ MV Dream Comes True của các idol gen 4 này.

Hình ảnh Giselle (aespa) trong clip mới của Riot

Ngay lập tức, hình ảnh này được các fan Kpop chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, từ đó đặt ra nhiều thuyết âm mưu. Trong đó, nhiều fan cho rằng đây là một hình thức nhá hàng từ Riot cho một sự kết hợp mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Toàn tập hiệu ứng Hệ trong Họa Thế Chi Linh

Từ trước đến nay, Riot thường xuyên có những màn kết hợp ấn tượng với các nghệ sĩ Kpop, qua đó được đông đảo fan ủng hộ. Có thể kế đến như nhóm nhạc ảo K/DA với 2 thành viên G-IDLE, cho đến mới nhất trong năm qua là EXO Beakhyun trong HEARTSTEEL hay màn trình diễn của các cô nàng NewJeans tại CKTG 2023.

aespa từng kết hợp với tựa game Epic Seven

Trong khi đó, aespa cũng là một nhóm nhạc có lượng fan đông đảo ở gen 4 hiện tại, vì thế nếu có màn kết hợp cùng Riot thì nhiều fan cho rằng sẽ tạo ra một sự bùng nổ. Trước đó vào năm 2022, aespa cũng đã hợp tác với tựa game Epic Seven và ghi được những dấu ấn nhất định. Do đó, nếu các cô nàng này xuất hiện trong LMHT hay ĐTCL thì chắc hẳng sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh Giselle xuất hiện trên bàn làm việc của một nhân viên Riot chỉ là ngẫu nhiên. Vì thế, cộng đồng game thủ cũng như fan Kpop phải chờ đợi thêm trước khi có những thông tin chính thức.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày