Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thật hư chuyện Optimus bất ngờ share trang Cày Thuê, có khả năng bị cấm thi đấu?

Thật hư chuyện Optimus bất ngờ share trang Cày Thuê, có khả năng bị cấm thi đấu?

Team XemGame | 19/09/2016 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

E rằng Optimus sẽ phải chịu án phạt giống như trường hợp của SofM trước đây.

Tuần qua, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhận được một thông tin cực sốc. Sau bức tâm thư được viết “ba ngày ba đêm” đầy cảm động, chàng cựu tuyển thủ của Boba Marines bất ngờ tuyên bố giải nghệ, chuyển sang cày thuê.

Ngay sau đó, Tikk thật sự đã tạo ra một fanpage riêng phục vụ hoạt động cày thuê của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có sự việc bất ngờ này xảy ra. Cụ thể vào ngày hôm nay, người ta bất ngờ thấy facebook cá nhân của Optimus chia sẻ trang fanpage CÀY THUÊ của Tikk. Điều này khiến cho fan hâm mộ của Boba Marines cảm thấy sốc.

Bởi lẽ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, mọi hoạt động liên quan đến cày thuê, cho dù chỉ là quảng cáo thôi cũng sẽ bị phạt rất nặng. Nếu Optimus chủ động làm việc này, khả năng cao người đi đường giữa của Boba Marines bị cấm thi đấu vài tháng là rất lớn.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Optimus đã xóa bỏ bài share này và đăng tải lời đính chính trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Optimus cho hay Facebook của anh đã bị kẻ gian hack, lợi dụng đăng nội dung xấu.

Lời trần tình và xin lỗi của người đi đường giữa Boba Marines

Khả năng Optimus phải lĩnh án phạt vẫn là rất lớn. Bởi lẽ, SofM từng dính vào vụ việc tương tự khi facebook cá nhân của chàng thần đồng Việt Nam, share bài viết liên quan đến cày thuê tít bên…. Singapore. Dù sau đó SofM có giải trình rằng mình bị hack tài khoản facebook. Thế nhưng cựu tuyển thủ của Full Louis vẫn bị cấm thi đấu 3 trận. Cùng chờ xem động thái đến từ VED, để xem họ sẽ xử lý vụ việc này như thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày