Trang chủ » Chuyện làng game » Thật hư về tin đồn Fox cùng Marvel làm phim về X-Men

Thật hư về tin đồn Fox cùng Marvel làm phim về X-Men

Team XemGame | 13/07/2016 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
X-Men

X-Men

Giả tưởng |
Trang chủ Fanpage

Sau chuỗi thành công từ những phim chiếu rạp, phải chăng rằng Fox muốn hướng tới một TV Series cho X-Men cùng Marvel ?

Sau thành công của loạt phim chiếu rạp, Fox đang hướng tới việc thực hiện một TV Series riêng về các nhân vật trong X-Men.

Trong ngày hôm nay, Fox và Marvel đã cùng thông báo rằng hai hãng này đang kết hợp để thực hiện một dự án TV Series (Phim dài tập trên truyền hình) về X-Men. Dự kiến thì Matt Nix sẽ là người phụ trách kịch bản kiêm nhà sản xuất của TV Series về thế giới Dị Nhân này.

FOXMARVEL_13_7_2016_5.JPG (640×360)

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì bộ phim dài tập này sẽ xoay quanh một cặp bố mẹ, người đã phát hiện ra rằng con của họ mang trong mình những sức mạnh dị thường. Và họ phải trốn chạy khỏi những sự nhòm ngó của chính phủ, tham gia vào các nhóm dị nhân ngầm để cố gắng sống sót. Series phim này sẽ được sản xuất bởi 20th Century Fox Television và Marvel Television với trách nhiệm chính về mặt hình ảnh thuộc về Fox.

FOXMARVEL_13_7_2016_1.JPG (640×480)

“Phát triển dự án phim Marvel lần này là ưu tiên của hệ thống chúng tôi và chúng tôi cũng rất vui mừng khi Matt Nix sẽ là người đảm nhiệm công việc đó. Câu chuyện về các dị nhân trong comic có tính phiêu lưu và độ phức tạp cao, đi cùng nhiều điều kì bí hấp dẫn để khai thác. Và với dàn nhân sự tuyệt vời hỗ trợ cho dự án này, tôi nghĩ đây sẽ là một series vô cùng thú vị.” David Madden, chủ tịch của Fox đã phát biểu.

FOXMARVEL_13_7_2016_2.JPG (437×273)

“Được kết hợp với Marvel để làm phim truyền hình dài tập cho Fox thực sự là một ước mơ bấy lâu nay của đội ngũ phát triển chúng tôi.” Jonathan Davis, Chủ tịch sáng tạo của 20th Century Fox Television cho biết thêm. “Matt, Lauren, Bryan, Simon, Jeph và Jim đều là những con người vô cùng sáng tạo và chúng tôi không thể chờ thêm được nữa để bắt đầu dự án tuyệt vời này.”

FOXMARVEL_13_7_2016_3.JPG (640×336)

Được biết, dự án phim dài tập về X-Men được hợp tác sản xuất bởi 20th Century Fox Television và Marvel Television. Phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi những tên tuổi đình đám trong làng điện ảnh như Lauren Shuler Donner (từng tham gia X-Men: Apocalypse, X-Men: Days of Future Past, The Wolverine), Bryan Singer (từng chỉ đạo X-Men: Apocalypse, X-Men: Days of Future Past), Simon Kinberg (từng tham giaX-Men: Days of Future Past), Jeph Loeb (từng tham gia Daredevil,Jessica Jones) và Jim Chory (từng tham gia Daredevil, Jessica Jones).

FOXMARVEL_13_7_2016_4.JPG (640×360)

Đây không phải là lần đầu tiên Fox và Marvel tuyên bố hợp tác với nhau để thực hiện một TV Series bởi trước đây, hai hãng này cũng từng công bố rằng sẽ cùng nhau thực hiện TV Series Hellfire, phim dựa theo nhóm nhân vật phản diện từng đối đầu với X-Men. Tuy nhiên, dự án này có vẻ đã bị “xếp xó” để nhường chỗ cho một bộ phim dài tập về thế giới Dị Nhân sắp tới.

Hiện tại, tên chính thức của phim vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các tin tức về dự án phim dài tập X-Men đình đám này tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : GameK

X-Men

X-Men

▪ Đánh giá: 10.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH:

▪ Thể loại: Giả tưởng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày