Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba khiến fan lo lắng khi “nằm viện” sau playoffs thất bại của SBTC Esports

Thầy Giáo Ba khiến fan lo lắng khi “nằm viện” sau playoffs thất bại của SBTC Esports

Team XemGame | 29/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan lại có một phen “hú vía” trước những hình ảnh Thầy Giáo Ba trong bệnh viện ngay sau thất bại của SBTC Esports.

Như vậy thì không có bất ngờ gì cho SBTC Esports khi họ phải nhường tấm vé đi tiếp trong playoffs VCS 2022 khi thất bại 3-1 trước các tuyển thủ của Team Secret :

Có lẽ đây là một ngày buồn với người hâm mộ của SBTC Esports, khi họ đã ngỡ đã phá được dớp của các mùa giải trước khi vào được tận playoffs.

Nhưng người buồn nhất có lẽ vẫn là Thầy Giáo Ba, khi sau những đầu tư cho Esports thì hơn ai hết anh vẫn mong muốn được nhìn thấy đội tuyển tâm huyết của mình có được những thành công trong quá trình thi đấu. Nhưng rất tiếc, vẫn còn nhiều vấn đề tồn đọng khiến SBTC esports không thể tiến xa hơn nữa.

Hiểu được điều này, cộng đồng người hâm mộ đã dành những lời cảm thông, chia sẽ sâu sắc nhất tới ông Thầy thân thương của mình vào ngày hôm qua. Tuy vậy, họ lại có một phen “hú vía” trước những hình ảnh Thầy Giáo Ba trong bệnh viện đang phải truyền dịch :

Cô Panda xác nhận Thầy Ba phải nằm viện truyền dịch

Theo đó, tình hình sức khỏe của Thầy Giáo Ba ngày hôm qua đã có tình hình chuyển biến tệ trên stream, thậm chí nhiều viewer bày tỏ sự quan ngại khi thấy anh lên sóng với vẻ xanh xao, ốm yếu và cho rằng có thể mình bị sốt xuất huyết. Những hình ảnh được chia sẽ lan rộng này càng khiến fan hốt hoảng hỏi thăm liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren bức xúc lên tiếng về drama Milona và BLV Hoàng Luân

Tuy chưa biết nguyên nhân chính xác Thầy Giáo Ba phải đi viện là gì, nhưng nhiều fan đang đồn đoán có thể là do dịch sốt xuất huyết bùng phát gần đây, hoặc chỉ là Anh Ba bị lao lực sau những ngày stream đêm…

Dù gì đi nữa thì loạt hình ảnh trên được chia sẽ lan rộng này càng khiến fan hốt hoảng hỏi thăm liên tục, hi vọng dù bị gì Thầy Giáo Ba có thể sớm bình phục để người hâm mộ có thể yên lòng một chút.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày