Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba tái xuất, khiêu chiến SAJ huyền thoại trên VETV

Thầy Giáo Ba tái xuất, khiêu chiến SAJ huyền thoại trên VETV

Team XemGame | 01/04/2021 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba cùng những thành viên gạo cội của ZOTAC ngày nào sẽ có màn tái đấu đáng mong chờ với thế hệ Saigon Joker đời đầu.

Thầy Giáo Ba sẽ chính thức trở lại thi đấu LMHT. Đó là những dòng thông báo và trang Facebook chính thức của VETV vào chiều tối ngày 31/3. Những thông tin này đã nhanh chóng được làm rõ ngay sau đó.

Cụ thể, Thầy Giáo Ba và những đồng đội năm xưa ở ZOTAC sẽ có trận đấu showmatch với những cựu thành viên của Saigon Joker, Boba Marines. VETV sau đó đã ngay lập tức đăng tải màn trashtalk trước trận đấu rất căng thẳng giữa thành viên hai đội.

Đội tuyển của Thầy Giáo Ba sẽ gồm những cái tên quen thuộc của thế hệ SBTC đời đầu như Kidz, Clear, Petland cùng với đó là Ren, người đang khá thành công trong vai trò dẫn dắt Saigon Buffalo ở VCS mùa Xuân 2021.

Ở phía đối diện là thế hệ Saigon Jokers huyền thoại, những người lần đầu đưa LMHT Việt Nam đến CKTG năm 2012 với những Archie, Junie, QTV, Violet… Cùng với đó là Safety và Optimus.

Đây đều là những cựu tuyển thủ LMHT được đông đảo cộng đồng yêu mến. Giờ đây khi không còn thi đấu chuyên nghiệp, những cái tên này vẫn đang ghi đậm dấu ấn trong vai trò HLV, streamer…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Noway ráo riết tập luyện, tái xuất VCS để thay vị trí của Slay tại SE

Trận đấu này dự kiến được diễn ra vào lúc 16h ngày 1/4 trên VETV7. Đây dự kiến là trận mở màn sôi nổi trước khi VCS mùa Xuân 2021 bước vào tuần đấu áp chót của giai đoạn vòng bảng với nhiều cuộc đua căng thẳng.

(Dù vậy hôm nay là ngày Cá tháng Tư – Quốc tế nói dối. Vì thế có khả năng màn trailer trên là cú lừa từ phía VETV).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày