Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba giải thích việc thoát game ngay khi gặp Sena trong rank

Thầy Giáo Ba giải thích việc thoát game ngay khi gặp Sena trong rank

Team XemGame | 05/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng là một cặp bài trùng nhưng giờ đây Thầy Giáo Ba và Sena lại trở nên quá xa cách ngay cả trong các trận xếp hạng LMHT.

Trong buổi stream tối ngày 2/5, Thầy Giáo Ba tiếp tục hành trình ở mức rank Kim Cương quen thuộc. Sau khi bước vào phần chọn tướng, Thầy Giáo Ba được các fan cho biết có Sena ở phía team đối thủ.

Ngay lúc này, hành động của Thầy Giáo Ba lại khiến nhiều người bất ngờ. Anh lập tức thoát trận đấu để không phải đánh chung với Sena.

Hàng loạt những bình luận thắc mắc đến từ kênh chat của Thầy Giáo Ba. Một số cho rằng streamer này ghét Sena tới nỗi không muốn chạm mặt trong game, số khác thì cho rằng sợ Sena “bán hành”. Sau đó, Abe đã có những lời giải thích với các fan của mình.

Việc tôi out game không phải là sợ ăn hành hay đánh thua một trận rank. Vấn đề ở đây là sẽ có nhiều người dựa vào đó để kích war. Đó là điều khiến tôi không thích, chơi game trên stream thì phải vui vẻ“, Thầy Giáo Ba chia sẻ.

Dù vậy, vẫn có nhiều bình luận trên kênh chat bàn tán về Thầy Giáo Ba và Sena. Từ khi vụ phốt nợ nần tiền tỷ của Sena xảy ra, streamer này đã chính thức rút khỏi SBTC và không còn liên hệ gì với tổ chức này. Mối quan hệ giữa Tú và Abe cũng không còn tốt đẹp như xưa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker có động thái đặc biệt, fan sợ hãi cho là đang kêu cứu vì làm việc quá độ

Trong group fan của Sena, phần lớn những bình luận đều ủng hộ hành động của Thầy Giáo Ba là đúng đắn. Việc cả hai người vốn có mâu thuẫn với nhau xuất hiện cùng một trận đấu trong lúc stream dễ khiến có nhiều điều không hay xảy ra.

Hiện tại, Sena vẫn đang chăm chỉ stream hàng ngày để kiếm tiền trả nợ. Anh và bạn gái Chubby còn kinh doanh thêm đồ ăn vặt, một mặt hàng rất phổ biến trong giới streamer.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày