Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba “gấp đôi đến chết”, tiếp tục tuyển quân sau thất bại ở VCS B

Thầy Giáo Ba “gấp đôi đến chết”, tiếp tục tuyển quân sau thất bại ở VCS B

Team XemGame | 17/05/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển non trẻ SBTC Academy của Thầy Giáo Ba đã không thể tiến sâu ở VCS B mùa Hè 2021.

Vớ nỗ lực tìm kiếm tài năng trẻ để bổ sung cho đội hình SBTC Esports ở VCS mùa Hè 2021, Thầy Giáo Ba cùng BHL đã tuyển chọn được đội SBTC Academy và đăng ký thi đấu ở VCSB. Dù vậy, đội tuyển gồm nhiều những tuyển thủ tiềm năng này đã không thể đi quá xa ở giải đấu.

SE Academy chỉ mới thành lập được hơn 2 tuần vì thế sự thiếu gắn kết là điều chắc chắn. Trước dàn tuyển thủ của BOX Gaming đã chơi ăn ý với nhau trong thời gian dài, SE Academy đã phải chịu thất bại và bỏ lỡ cơ hội thi đấu vòng thăng hạng VCS.

Không lâu sao khi SBTC “trẻ” thất bại, Thầy Giáo Ba đã đăng bài tuyển quân trên trang cá nhân của mình. Với tiêu chí “gấp đôi đến chết”, Abe muốn tìm thêm được nhiều thành viên chất lượng hơn nữa cho đội hình ở mùa Hè. Với việc tag cả 2 HLV Violet và Petland vào bài viết, Thầy Giáo Ba như muốn khẳng định việc tìm thành viên cho cả đội chính SBTC cũng như đội trẻ SBTC Acedemy.

Với việc Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn và động thái để Yijin ra đi, SBTC Esports trước mắt cũng cần tuyển thêm 2 vị trí Đường Trên và Đi Rừng để thay thế. Bên cạnh đó, vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ cũng cần có những người dự bị bởi Celebrity và Slay đều đã có tuổi so với các bộ đôi Đường Dưới khác của VCS hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cloud9 sắp bị loại ở MSI, xuất hiện tin đồn LCS bỏ giới hạn ngoại binh

Dù vậy, bài đăng có phần gấp gáp của Thầy Giáo Ba chỉ nhận về nhiều lời cà khịa từ những người quen và fan. Đây có lẽ là động thái quá nóng lòng trước tình hình nhân sự bất ổn ở của đội ở thời điểm hiện tại.

Hiện VCS mùa Hè chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là khởi tranh nhưng tình hình lực lượng của SBTC Esports vẫn còn là dấu chấm hỏi. Với sự tài trợ từ Ampverse, SBTC đã được “hồi sinh” tuy nhiên để có được thành tích tốt ở giải mùa Hè thực sự là một câu chuyện rất khác ở phía trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày