Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba xác nhận bán 65% cổ phần cho Ampverse, fan lo ngại SBTC mất bản sắc “tấu hài”

Thầy Giáo Ba xác nhận bán 65% cổ phần cho Ampverse, fan lo ngại SBTC mất bản sắc “tấu hài”

Team XemGame | 01/06/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó với 65% cổ phần của SBTC, Ampverse có thể toàn quyền quản lý SBTC và các vấn đề liên quan trong thời gian tới.

Sau loạt những drama và thành tích không tốt tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2021, SBTC tưởng chừng như sẽ không bao giờ góp mặt tại giải đấu danh giá này nữa sau khi tuyên bố giải thể. May mắn thay, sau vài ngày tuyên bố giải thể, SBTC đã nhận được gói tài trợ từ Ampverse – Tổ Chức Phát Triển Esport.

Tuy vậy đi kèm với deal này, Ampverse cũng có điều kiện là bên Thầy Ba phải bán 65% cổ phần cho tập đoàn này – điều đã được Ba Gà xác nhận trên stream ngày hôm qua đó. Và qua đó chuyển giao toàn quyền quản lý SBTC và các thương hiệu liên quan đến cho bên này.

Khi biết được thông tin này, cộng đồng đang có những suy nghĩ trái chiều. Theo đó một số game thủ nghĩ rằng trong thời gian tới thì nhiều khả năng SBTC sẽ thay đổi tên gọi của mình theo ý của nhà tài trợ mới, bên cạnh việc Thầy Ba có thể sẽ không còn can dự vào công việc quản lý của đội tuyển này trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

SBTC được coi là một trong những đội tuyển thu hút nhất tại giải đấu VCS mặc dù đội tuyển này chưa có thành tích gì nổi bật. Có lẽ SBTC được chú ý là vì Thầy Giáo Ba (Ba Gà) với độ tấu hài cực mạnh của mình trên sóng stream. Tuy vậy với việc được tài trợ bày bản, nhiều game thủ đang lo ngại hướng phát triển của SBTC trong thời gian tới sẽ không còn giữ được bản sắc này của mình nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày