Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Enchanted World – tựa game giải đố với đồ họa dễ nhìn, giải trí

The Enchanted World – tựa game giải đố với đồ họa dễ nhìn, giải trí

Team XemGame | 10/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Enchanted World sẽ đưa bạn qua một thế giới giả tưởng huyền bí với các loại quái vật thú vị, đồng thời gameplay giải đố cũng hết sức dễ chơi.

Trò chơi giải đố mới nhất của Noodlecake, The Enchanted World sẽ đưa bạn qua một thế giới giả tưởng huyền bí với các loại quái vật thú vị.

The Enchanted World cho phép người chơi khám phá 9 vương quốc với hơn 30 câu đố để giải trên đường đi, bạn sẽ vào vai một pháp sư phù thủy nhỏ bé trong một câu chuyện được kể hoàn toàn không có lời thoại.

Cách chơi trong The Enchanted World rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu cách giải quyết tối ưu nhất. Bạn có thể sẽ nhận ra đây là dạng câu đố ghép nối các ô theo ý thích được sử dụng trong hàng chục trò chơi có chủ đề tương tự, mặc dù trong trường hợp này, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn có thể tạo thành một con đường mà nhân vật của bạn có thể di chuyển một cách an toàn trên đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Royal Revolt: A Trader’s Tale – game spinoff của cái tên nổi tiếng Royal Revolt

Giống như cốt chuyện và đồ họa của trò chơi, The Enchanted World được tối giản một cách có chủ đích và mang đến cho bạn niềm vui đơn giản khi giải được câu đố. Bên cạnh đó, đồ họa dễ nhìn là một điểm cộng khiến người chơi dễ phá đảo game hơn.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày