Trang chủ » Tin Game » Game Online » THE FINALS – game bắn súng đa người chơi đẹp mắt sắp ra mắt thử nghiệm

THE FINALS – game bắn súng đa người chơi đẹp mắt sắp ra mắt thử nghiệm

Team XemGame | 28/10/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

THE FINALS là một game FPS lấy cảm hứng từ thể loại battle-royale, được xây dựng bối cảnh khá sinh động.

Điểm nổi bật của THE FINALS là cho người chơi khả năng tương tác tuyệt đối với môi trường xung quanh, bao gồm bắn thủng cả những tòa nhà, tường,…. và qua đó mở ra nhiều lối chơi chiến thuật khác nhau.

THE FINALS mang game thủ đến một đấu trường hiện đại và cũng chính tại đây game thủ sẽ phải tận dụng mọi loại vũ khí cũng như vật dụng cần thiết để sinh tồn và đánh bại những người chơi khác. Game thủ có thể chơi đơn hoặc kết hợp tổ đội và lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng cá nhân riêng phù hợp để tỏa sáng tùy tình huống giống Overwatch, Valorant…

Cho dù đó là lẻn vào đội đối phương với thanh kiếm katana trong tay hay phá hủy toàn bộ tòa nhà bằng thuốc nổ, The Finals cho phép bạn thực hiện mọi hoạt động hủy diệt mình muốn! Với các kỹ năng khác nhau dựa trên các hình dáng cơ thể và nhiều loại vũ khí và tiện ích, bạn sẽ có tất cả các công cụ để tạo ra lối chơi của riêng mình!

Có thể bạn muốn xem thêm: Legend of Fighters: Duel Star mang đến lối chơi cực kỳ giải trí

Một trong những điểm chính khiến người thích THE FINALS chính nằm ở đồ họa và các hiệu ứng được thiết kế khá chi tiết của game. Hiệu ứng cháy nổ và tương tác vật lý của game còn đặc biệt gây ấn tượng mạnh thông qua những phân cảnh cháy nổ, sập kiến trúc công trình và sử dụng khí tài quân sự cỡ lớn. 

Tải game : https://store.steampowered.com/app/2073850/THE_FINALS/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày