Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Finder – game nhập vai siêu hot từ Hàn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

The Finder – game nhập vai siêu hot từ Hàn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Team XemGame | 03/09/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai ngày vừa qua, tựa game MMORPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp The Finder đã mở cửa thử nghiệm trong đó có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

The Finder là tựa game mobile MMORPG lấy bối cảnh fantasy do PangSky Hàn Quốc phát triển. Game mở ra một thế giới mở rộng lớn với cốt truyện cảm động có thể sưởi ấm lòng mỗi người được viết bởi một nhà văn đương nhiệm.

Sẽ có 4 class cho người chơi lựa chọn, mỗi class đều sở hữu một loại vũ khí riêng với sức mạnh khác nhau. Người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để dần tăng cấp và mở khóa những tính năng và hoạt động trong game.

Với đồ hạo 3D sắc nét, hiệu ứng kĩ năng sống động và đậm chất hành động, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chìm đắm trong những trận chiến thú vị và tinh tế chỉ có ở The Finder Mobile, thậm chí với quy mô áp đảo vượt quá giới hạn của một tựa game di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Badlanders – Battle Royale mới đến từ NetEase với lối chơi sinh tồn tiêu chuẩn

Chưa kể đến gameplay đa dạng với nhiều phương hướng phát triển sẽ khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn. Game cũng đẩy sự cạnh tranh lên đến đỉnh điểm với sự phân chia phe phái, các bang hội sẽ không ngừng chiến đấu và chinh phục để tạo ra sự thống nhất. Đây chắc chắn là một hành trình không hồi kết.

Có thể nói với tựa game MMORPG tuyệt đỉnh này, người chơi sẽ tìm ra đam mê của riêng mình và có cơ hội tung hoành trong một thế giới rộng lớn, tự do và phóng khoáng. Được biết, game vừa trải qua giai đoạn CBT từ ngày 28/8 – 1/9 vừa qua với các ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Đây thực sự là một sự ưu ái đối với game thủ nước nhà, nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn CBT vừa qua thì chắc chắn không phải lo vì game cũng sẽ chính thức ra mắt sớm thôi trong thời gian tới.

Tải game The Finder APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày