Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thế giới kỳ diệu của những trận chiến thẻ bài – DracooMaster tiết lộ chế độ PVE gây sốt toàn cầu

Thế giới kỳ diệu của những trận chiến thẻ bài – DracooMaster tiết lộ chế độ PVE gây sốt toàn cầu

Team XemGame | 12/03/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game sưu tập thẻ bài DracooMaster với các màn chơi bối cảnh tráng lệ nhất định sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chưa từng có.

DracooMaster, một game sưu tập thẻ bài mới nổi gần đây nhờ hình ảnh nhân vật dễ thương (Dracoo), vừa công bố phát hành chế độ chơi PVE. Trò chơi trước đây có tính năng đấu trường ở chế độ PVP, nơi người chơi tham gia vào các trận chiến đối đầu với những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, cuộc phiêu lưu PVE mới thậm chí còn thêm nhiều yếu tố hấp dẫn hơn nội dung hiện có. 

Trong cuộc phiêu lưu PVE, người chơi mang theo Dracoo của mình và bắt đầu cuộc hành trình hướng tới Sacred Peak (Đỉnh thiêng) – một ngọn núi nhô lên từ một khu rừng rộng lớn ngập tràn chướng khí. Trên đường đến đỉnh thiêng, họ sẽ trải qua đủ loại trải nghiệm bất ngờ và chạm trán với nhiều nhân vật bí ẩn khác nhau: kẻ thù hung dữ, nhà khoa học cuồng tín, thợ săn Dracoo và những kẻ có động cơ bí mật. Bằng cách đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm được phần thưởng cho phép tham gia vào nhiều hoạt động hơn nữa.

Trong DracooMaster, một nhân vật Dracoo được tạo thành từ một số bộ phận cơ thể khác nhau. Bằng cách nâng cấp những bộ phận đó, người chơi có thể nâng cao các thuộc tính và kỹ năng của Dracoo, và giúp tối đa hóa sức mạnh Dracoo. Điều này cũng khiến cho Dracoo có thể tùy chỉnh – người chơi có thể tạo các Dracoo độc quyền bằng cách kết hợp các bộ phận cơ thể khác nhau đó theo cách riêng của họ. Hàng chục nghìn hình ảnh Dracoo có sẵn trong trò chơi, cho phép người chơi khám phá.

Một tính năng nổi bật trong số những tính năng khác là lai tạo, đây là một khái niệm khá mới cho game thẻ bài. Trong các game thẻ bài thông thường, các nhân vật mới luôn được nhà phát triển “phát hành chính thức” và có các thuộc tính, diện mạo và kỹ năng cố định. Người chơi thường không có cơ hội tham gia vào quá trình này. Tuy nhiên, trong DracooMaster, người chơi có thể sử dụng chức năng lai tạo và tạo ra các Dracoo của riêng mình.

Khi phối giống, hai con Dracoo sẽ nở trứng, và sau đó một Dracoo con sẽ được sinh ra. Dracoo mới sẽ thừa hưởng một số thuộc tính và kỹ năng từ cha mẹ ruột, đồng thời duy trì các đặc điểm thể chất độc đáo. “Chúng tôi muốn người chơi quyết định nhân vật của họ trông như thế nào và khuyến khích sự sáng tạo của họ.” Zach Loy, đồng sáng lập DracooMaster, cho biết: “Những Dracoo sinh ra từ quá trình lai tạo được ưu đãi với những thuộc tính và kỹ năng độc đáo, chúng tôi có hàng chục nghìn hình ảnh Dracoo để người chơi khám phá và tìm hiểu.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Vì sao Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được biết đến là nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D?

Với vô vàn các game thẻ bài đã có mặt trên thị trường, DracooMaster đã làm cách nào để trở nên nổi bật? “Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra một trò chơi mà người chơi sẽ thực sự thích.” Zach cho biết, “Mọi thay đổi của chúng tôi đều là kết quả từ phản hồi của người dùng. Chúng tôi đọc mọi tin nhắn phản hồi đăng trên diễn đàn và điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp. Ý kiến của người dùng rất quan trọng đối với chúng tôi và đó là điều thúc đẩy DracooMaster không ngừng phát triển. ”

Trang chủ : https://www.dracooworld.com/

Hoặc theo dõi trên Twitter: https://twitter.com/Dracoo_Master

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày