Trang chủ » Chuyện làng game » The Mageseeker: A League of Legends Story đã phát hành

The Mageseeker: A League of Legends Story đã phát hành

Team XemGame | 19/04/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game ngoại truyện thuộc vũ trụ LMHT đã mở bán, vị tướng Sylas là nhân vật chính, game chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau.

The Mageseeker do Digital Sun phát triển và Riot Forge phát hành trên nhiều nền tảng PC (Windows), PlayStation 4/5, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch vào ngày 18/4/2023. Tại cửa hàng Steam, game có giá 385.000 đ bản tiêu chuẩn và 470.000 đ bản Deluxe Edition dành cho khách hàng chơi hệ PC (Windows). Bản Deluxe Edition cung cấp cho game thủ các DLC như trạm phục hồi, phép thuật đặc biệt và skin Unchained.

Bối cảnh trong game nằm ở vương quốc Demacia, giới cầm quyền (Mageseekers) dùng phép thuật để cai trị dân chúng nhưng lại ra những luật lệ hà khắc, nhắm vào những cư dân biết phép thuật. Sylas là một pháp sư bị giam cầm nhiều năm, tích lũy căm hờn, mong muốn giải thoát cho bản thân và những người bị áp bức.

Thuở bé, Sylas đã có khả năng phát hiện ra luồng khí ma thuật từ người khác. Do đó, Sylas đã bị buộc tham gia vào lực lượng phòng chống pháp sư của Mageseekers. Một lần, Sylas vô tình sát hại cư dân vì không thể kiểm soát được sức mạnh phép thuật của mình, Sylas bị bắt giam. Game bắt đầu khi Sylas phá xiềng, gia nhập phiến quân để chống lại Mageseekers.

Một trong những trailer của game đã giới thiệu về lòng can đảm của Sylas, vị tướng ở LMHT và là nhân vật chính mà người chơi điều khiển.

Vị tướng Sylas
The Mageseeker
DLC của bản Deluxe Edition

Sylas: Trải qua 15 năm đen tối, ta tìm thấy hy vọng, gần như ta đã quên mất hy vọng là gì, thứ giúp ta tưởng tượng tương lai bên ngoài nhà giam. Nhưng mà hy vọng không thể phá được xiềng xích, không làm máu ngừng rơi và thiêu rụi Demacia. Cho đến khi bức tường trắng chẳng còn gì ngoài đống đổ nát và tro tàn, thì hy vọng vẫn không làm chúng phải trả giá về những gì mà ta đã mất. Chính ta sẽ là người thực hiện điều đó.

Về gameplay, The Mageseeker: A League of Legends Story thuộc thể loại game hành động nhập vai, góc nhìn từ trên xuống, đồ họa 2D pixel. Sylas có bộ công cụ tương tự như ở LMHT quất xích, lướt đi, đánh cắp phép thuật… về cơ bản là chiến đấu cận chiến và sử dụng phép thuật có tính khắc chế lẫn nhau dựa theo nguyên tố.

Bạn có thể điều chỉnh độ khó cho game: Rebel tập trung vào trải nghiệm cốt truyện. Chain Breaker cân bằng giữa cốt truyện và các pha hành động. King Slayer cấp độ khó nhất, dành cho game thủ try-hard. Bạn cũng có thể điều chỉnh sát thương và máu của bản thân, phe phản diện để chơi game theo cách mà mình muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông tin về trò chơi Haunted Chocolatier

The Mageseeker: A League of Legends Story có các nhân vật quen thuộc ở LMHT: Sylas, Garen, Lux, Morgana, Jarvan IV, Shyvanna… Ngoài việc đánh quái đấu trùm, game còn có cơ chế tìm đường, kiếm kho báu, làm nhiệm vụ nên game không quá đơn điệu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày