Trang chủ » Chuyện làng game » The Outlast Trials công bố ngày ra mắt bằng trailer lạ

The Outlast Trials công bố ngày ra mắt bằng trailer lạ

Team XemGame | 11/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì những đoạn highlight hấp dẫn, trailer giới thiệu game lại quay những phân đoạn lồng tiếng từ các diễn viên.

Trailer cho thấy một nữ diễn viên lồng tiếng đóng vai trò điều hành hệ thống phòng thí nghiệm và những người khác đóng vai nạn nhân, đang chịu nhiều đau đớn trong game.

Để có được những tiếng thét rợn người, các diễn viên đã diễn xuất bằng cả cơ thể để tạo nên cảm giác chân thật dành cho game thủ. Dù sao, không có ai bị tác động vật lý, tất cả chỉ là tài năng nhập vai của từng người.

Sau thời gian dài chờ đợi, fan của series The Outlast cũng sắp được thưởng thức bản Early Access. Game lấy bối cảnh giả tưởng tại các căn phòng thí nghiệm thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Hoa Kỳ và Liên Xô (1947-1991), thuộc phần tiền truyện của Outlast 2.

The Outlast Trials là một thế giới đầy bạo lực, sợ hãi, đạo đức bị vứt đi. Tất cả chỉ nhằm phát triển vũ khí và tăng trưởng lợi nhuận của tập đoàn Murkoff.

Người chơi sẽ vào vai một người sắp lên bàn mổ làm thí nghiệm, phục vụ cho việc nghiên cứu của tập đoàn Murkoff. Đột nhiên, cả khu vực trở nên hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các dị nhân, mọi thứ bị mất kiểm soát. Người chơi, bác sĩ và các nhân viên tìm cách thoát khỏi nơi đây trước bị kẹt lại bởi nanh vuốt của dị nhân.

Điểm khác biệt lớn nhất so với 2 phần trước, là game sẽ thiếu hụt công cụ tấn công dị nhân (những nạn nhân từng là bệnh nhân tâm thần được dùng làm thí nghiệm tẩy não, kiểm soát tâm trí nhưng thất bại). Do đó gameplay sẽ xoay quanh việc chạy trốn, ẩn nấp và làm chậm đối phương.

Khởi đầu game, người chơi sẽ tạo hình nhân vật, lựa chọn kỹ năng đặc biệt cho phù hợp với sở thích và lối chơi của mình. Món đồ công nghệ gắn liền với nhân vật chính lần này là một chiếc kính có thể nhìn thấy màn đêm, thay thế cho chiếc camera ở phần trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of the Sea – Game phiêu lưu giải đố đang miễn phí

The Outlast Trials là game kinh dị, sinh tồn có thể chơi đơn hoặc co-op tối đa 4 người. Game do Red Barrels phát triển và phát hành bản Early Access vào ngày 18/5/2023 chỉ trên PC (Windows).

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày