Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ trailer, mang đến đồ họa siêu cấp

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ trailer, mang đến đồ họa siêu cấp

Team XemGame | 27/03/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Seven Deadly Sins: Origin sẽ mang đến lối chơi thế giới mở với nhiều hoạt động cùng dàn nhân vật đầy thú vị.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 1 năm 2022, Netmarble gần đây đã ra mắt một đoạn trailer giới thiệu lối chơi choThe Seven Deadly Sins: Origin tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đang diễn ra.

Trailer chủ yếu nhằm làm nổi bật đồ họa ấn tượng của Unreal Engine cũng như những cơ chế chiến đấu chủ yếu của tựa game này. Theo đó có vẻ như lối chơi của The Seven Deadly Sins: Origin sẽ học hỏi rất nhiều từ Genshin Impact với hình thức chuyển đổi nhân vật trong tổ đội nhanh chóng cũng như hệ thống thế giới mở đầy thú vị :

Như đã đề cập trước đó, The Seven Deadly Sins: Origin có một câu chuyện nguyên bản đưa người chơi vào đa vũ trụ khi người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu ở lục địa Britannia, nơi thời gian và không gian đan xen với Tristan, nhân vật chính mới.

Game thủ sẽ nhập vai các nhân vật trong bộ truyện tranh Thất Hình Đại Tội nổi tiếng nhưu Meliodas, Escanor, Merlin… Mỗi nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng riêng độc đáo với các cách xây dựng đầy chuyên sâu.

Đặc biệt vì là một tựa game thế giới mở nên The Seven Deadly Sins: Origin sở hữu hệ thống giải đố và rương báu dọc đường vô cùng đa dạng. Game thủ có thể thu thập bằng vô số cách như leo trèo hoặc sử dụng kỹ năng đặc biệt của các đại tội để tiếp cận hoặc xây cầu… Mang đến sự tự do tuyệt đối trong lối chơi cho game thủ thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn

The Seven Deadly Sins: Origin dự kiến ra mắt đa nền tảng cho mobile, console và PC trong năm 2024. Hãy cùng chờ đón tựa game mới đầy thú vị này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày