Trang chủ » Chuyện làng game » The Sims 4 miễn phí – Game giả lập đời sống con người chân thật nhất

The Sims 4 miễn phí – Game giả lập đời sống con người chân thật nhất

Team XemGame | 17/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Sims 4 là phiên bản mới nhất của series The Sims và là một trong những phần hay nhất, với hàng chục bản mở rộng khác nhau.

Electronic Arts (EA) thông báo sẽ cho game thủ tải miễn phí The Sims 4 từ 18/10 năm nay trên PC (Windows/Mac) và các hệ máy console (PlayStation 4/5, Xbox Series X/S and Xbox One).

Hơn 22 năm kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt hồi 28/7/2000, The Sims đã tiếp cận hàng triệu game thủ khắp nơi trên thế giới. Nhà phát triển Maxis và nhà phát hành EA đã chứng kiến quá trình trải nghiệm game, sáng tạo của mọi người ở tựa game thuộc thể loại giả lập đời sống, mô phỏng xã hội loài người vô cùng đa dạng, độc đáo. Hàng ngàn câu chuyện đã được game thủ viết nên thông qua các công trình nhà cửa, cách thức sinh hoạt và giao lưu với nhau ở cộng đồng online, offline.

EA cho tải game miễn phí nhằm mục đích tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng và tri ân những game thủ đã từng gắn bó với series The Sims từ trước. EA cho biết, bộ phận phát triển game đang tiếp tục miệt mài làm việc để cung cấp theo các bản mở rộng cho The Sims 4, mặc dù game đã có 59 bản DLC mở rộng. Game thủ sẽ phải bỏ ra 20.390.000 đ nếu muốn sở hữu hết bộ DLC này, quả là một con số khổng lồ cho một tựa game phát hành vào năm 2014.

Để tránh thiệt thòi cho những game thủ đã trót mua The Sims 4 gói cơ bản, EA sẽ tặng cho họ một gói DLC Desert Luxe Kit với các trang thiết bị nội thất, ngoại thất xa hoa dành cho ngôi nhà mơ ước của họ. Chủ đề DLC này lấy cảm hứng từ miền sa mạc Tây Nam với các vật liệu chủ yếu được làm bằng gỗ và đá.

The Sims 4 tập trung vào việc cá nhân hóa nhân vật từ ngoại hình cho đến tính cách và cảm xúc nội tâm, phần xây dựng nhà cửa cũng được cải thiện theo hướng mở rộng các chi tiết và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trước. The Sims 4 có nhiều DLC nhất, đáng chú ý là Seasons, Get To Work, Island Living, Moonlight Chic Kit, Fitness Stuff, Cool Kitchen Stuff… Sắp tới, bạn chỉ được tải miễn phí gói cơ bản, đương nhiên những DLC vẫn sẽ phải trả phí nếu bạn muốn mở rộng trải nghiệm của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thí sinh Chung kết Miss & Mister VLTK 2022 không hổ danh “tài sắc vẹn toàn”

The Sims là series game giả lập, mô phỏng đời sống con người chân thật nhất. Game đã thành công ngay từ phiên bản đầu tiên với ý tưởng hết sức tuyệt vời là tái hiện lại quá trình hoạt động, phát triển của con người ở xã hội hiện đại. Game có các yếu tố thư giãn, xây dựng, giao tiếp xã hội, lãng mạn, hài hước. 

Từ ngày 18/10/2022, game thủ có thể tải game miễn phí trên các ứng dụng của EA, Origin và Steam. Do EA không thông báo ngày kết thúc sự kiện tặng game, nên có lẽ The Sims 4 sẽ được tải với giá 0 đồng mãi mãi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày