Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 – thể thức có sự cải tiến so với mùa 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 – thể thức có sự cải tiến so với mùa 1

Team XemGame | 18/10/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những điều bạn cần biết khi tham dự Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 – giải đấu lớn nhất trong năm của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Từ khi ra mắt làng game Việt vào năm 2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã định hướng phát triển theo hướng lâu dài và ổn định. Bên cạnh việc ra mắt các bản cập nhật (với môn phái mới hay tính năng đặc sắc), tựa game này cũng liên tục tổ chức những giải đấu đầy tính cạnh tranh để người chơi thỏa sức vùng vẫy trong giang hồ sau thời gian cày cuốc căng thẳng.Trong đó, Võ Lâm Minh Chủ là giải đấu PK cá nhân được mong đợi nhất trong năm – nơi game thủ VLTK1M thi thố kỹ năng PK và chiến thuật thi đấu cá nhân ấn tượng.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên năm 2021, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 đã chính thức khởi động để tìm ra tân vương đơn đấu – người đứng đầu giới võ lâm trong năm nay.

Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2022 chính thức trở lại

Dự kiến, mùa 2 của Võ Lâm Minh Chủ sẽ là một bước tiến lớn trong công cuộc tổ chức giải đấu của tựa game này khi mang đến nhiều sự mới mẻ, cải tiến so với mùa trước. Tuy vậy, thể lệ thi đấu vẫn sẽ giữ lại những điểm chính yếu trong cách thức tổ chức.

Giữ nguyên các vòng đấu và cách thức thi đấu

Giải đấu sẽ được chia thành 3 vòng đấu chính thức bao gồm: Vòng Sơ Tuyển  – Vòng Loại – Vòng Chung Kết. Người chơi tham dự Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 vẫn sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái để tranh tài thắng thua và vượt qua từng vòng đấu.

  • Vòng Sơ Tuyển (19/10): Sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái của Trò Chơi tại thời gian và máy chủ tương ứng. Người chơi Hạng 1 và Hạng 2 của mỗi môn phái sẽ bước vào Vòng Loại.
  • Vòng Loại (21/10 – 24/10): Người chơi vượt qua Vòng Sơ Tuyển sẽ tiếp tục tham gia Thi Đấu Môn Phái tại máy chủ Đấu Trường tương ứng mỗi hạng giải theo hình thức loại trực tiếp để tìm ra các game thủ top đầu bước vào vòng Chung Kết (Hạng 1 và Hạng 2 mỗi phái).
  • Vòng Chung Kết (5/11 – 20/11): 28 cao thủ mỗi hạng giải sẽ tiến hành thi đấu đối kháng 1vs1 tại Đấu Trường. Người chơi sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp đấu và thi đấu theo lịch trình của BTC thông báo.
Võ Lâm Minh Chủ sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái để tuyển chọn thí sinh.

Đổi mới thể lệ, sắp xếp thời gian thi đấu hợp lý

Từ kinh nghiệm tổ chức mùa giải đầu tiên, quy mô giải đấu và thể lệ thi đấu của Võ Lâm Minh Chủ 2022 cũng có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Đầu tiên do số lượng server của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã tăng mạnh so với năm trước, nên quy mô 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp cũng được nới rộng ra hơn, cụ thể là tăng số lượng server tham gia mỗi hạng giải và phân chia theo 2 Máy Chủ Đấu Trường riêng như sau:

  • Siêu Cấp (từ máy chủ S1 đến S110) – Máy Chủ Đấu Trường 1
  • Cao Cấp (từ máy chủ S111 đến S190) – Máy Chủ Đấu Trường 2

Kế đến là số lượng người chơi. Sau khi vượt qua Vòng Sơ Tuyển từ mỗi server, 28 nhân vật đại diện cho 14 môn phái của mỗi máy chủ (Top 1 và 2) sẽ được “copy” vào Đấu Trường dành riêng cho giải đấu. Điều khác biệt so với mùa 1 là từ 24 nhân vật đại diện cho 12 môn phái, số lượng cao thủ tham gia mùa 2 đã tăng thêm 2 phái mới là Tiêu Dao và Dương Môn.

Trong khi game thủ đã có 6 tháng để nghiên cứu Tiêu Dao (ra mắt ngày 21/4) thì Dương Môn vừa xuất chiến gần đây (28/9) sẽ là một bài toán khó để cộng đồng sử dụng hay đối đầu trong Đấu Trường sắp tới. Làn gió mới đến từ những lối xây dựng, hướng combo của 2 môn phái mới sẽ tạo nên những biến số thú vị và mới mẻ, khiến các trận đấu trong Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 vô cùng hấp dẫn và không kém phần khó lường.

Cuối cùng là trong Vòng Chung Kết, BTC đã cắt giảm bước thi đấu vòng tròn tính điểm của mùa 1. Thay vào đó, thí sinh vượt qua Vòng Loại sẽ bước thẳng đến các trận đấu loại trực tiếp B.O.1. Vào tứ kết và bán kết, người tham gia sẽ thi đấu theo hình thức B.O.3 (thi đấu 3 trận; bên nào thắng 2 trận là thắng); trận chung kết là hình thức B.O.5 (thi đấu 5 trận; bên nào thắng 3 trận là thắng).

Được biết, những thay đổi này là kết quả của việc tiếp thu ý kiến cộng đồng sau mùa 1 để giải đấu mang tính cạnh tranh hơn. Khi đó, Vòng Chung Kết sẽ không có chỗ cho bất kỳ sai lầm nào, người chơi phải thi đấu tập trung hơn bao giờ hết trong từng trận đấu dù là nhỏ nhất.

Dù những môn phái mới có thể là biến số thú vị trong Võ Lâm Minh Chủ mùa 2, nhưng quan trọng nhất với mỗi người chơi chính là việc hiểu hết về cơ chế của môn phái mình. Đồng thời, việc sử dụng thành thạo các kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng là yếu tố quyết định thắng thua trong mỗi trận giao tranh. Nắm vững những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt và tự tin đối mặt bất kỳ đối thủ nào gặp trên hành trình chinh phục ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ mùa 2.

Tất nhiên, các giải đấu của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không thể thiếu các phần thưởng khủng. Được biết, người tham gia Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ nhận được phần thưởng gồm tiền mặt (100 triệu cho Hạng 1, 50 triệu cho Hạng 2), bộ quà tặng độc quyền thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cùng hàng loạt vật phẩm ingame cho người chiến thắng. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực không thể bỏ qua để người chơi dốc sức tranh tài trong giải đấu này.

Những thay đổi tích cực trong thể thức đã thu hút lượng lớn sự chú ý của người chơi đến với Minh Chủ Võ Lâm mùa 2. Ngay bây giờ, cộng đồng đang nô nức hơn bao giờ hết để luyện tập và chuẩn bị tham dự Võ Lâm Minh Chủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 “rục rịch” khởi động, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại một phen dậy sóng

Hãy sẵn sàng cho ngày sơ tuyển vào 19/10 sắp tới! Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn khoe thành quả tu luyện 1 năm qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và tiến lên ngôi vị minh chủ võ lâm.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày