Trang chủ » Giải Trí » Thêm một anime mới về Dragon Ball: DAIMA – Goku và chúng bạn biến thành trẻ em?

Thêm một anime mới về Dragon Ball: DAIMA – Goku và chúng bạn biến thành trẻ em?

Team XemGame | 13/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Ball: DAIMA là anime mới lấy bối cảnh vũ trụ 7 viên ngọc rồng với chủ đề thú vị, sẽ ra mắt chính thức vào mùa Thu năm sau.

Trong một động thái bất ngờ sáng nay, thì sáng nay tại New York Comic Con, một phần phim anime mới dành cho Dragon Ball với tên gọi Daima đã được lộ diện. Một đoạn trailer kèm theo cũng báo trước ngày ra mắt của phim là vào mùa Thu năm sau (2024) :

Tác giả của loạt manga/anime huyền thoại này cũng đứng ra giới thiệu cho anime mới Dragon Ball: DAIMA như sau :

Xin chào, tôi là Akira Toriyama, tôi hiện đang làm việc với một bộ phim Dragon Ball mới. Tựa đề là “Dragon Ball DAIMA”. “DAIMA” là một thuật ngữ ghép, trong tiếng Nhật có nghĩa là “ác quỷ”. Do một âm mưu, Son Goku và những người bạn của mình bị biến thành trẻ em. Đây là một thế giới mới hoàn toàn, một cuộc phiêu lưu với những pha hành động căng thẳng trong một nơi bí ẩn không có tên.

Vì Son Goku bị thu nhỏ, nên chúng ta sẽ thấy anh chàng này trong tạo hình trẻ em ban đầu đồng thời đó là vũ khí đặc trưng – cây gậy như ý đã lâu chưa thấy lại. Tôi nghĩ ra câu chuyện và bối cảnh cũng như rất nhiều thiết kế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghe Kamehameha đã lâu, bạn có biết nguồn gốc cái tên chiêu thức huyền thoại này không?

Hiện tại tôi đang cố gắng hoàn thành nó, những hướng phát triển của anime Dragon Ball: DAIMA sẽ lý giải một số bí ẩn của thế giới 7 viên ngọc rồng. Hi vọng các bạn sẽ thích những trận chiến mới lạ, nhưng cũng đáng yêu trong bộ anime mới này.

Theo đó, ra mắt lần đầu vào năm 1984 nhưng đến nay thì độ nổi tiếng của Dragon Ball vẫn chưa hạ nhiệt. Mọi ấn phẩm từ anime, manga, game đều được cộng đồng đón nhận một cách nhiệt liệt… sắp tới thì thương hiệu anime DAIMA tới này cũng được mong đợi không kém và hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới cho 7 viên ngọc rồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày