Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy tông cho “bại tướng” bị sang chấn tâm lý, cũng phải học chơi Sion ngay

TheShy tông cho “bại tướng” bị sang chấn tâm lý, cũng phải học chơi Sion ngay

Team XemGame | 01/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TheShy đả có 2 tuần liên tiếp trong đội hình tiêu biểu, không quá khi nói rằng anh là người đi đường trên xuất sắc nhất của LPL hiện tại.

SofM và Weibo Gaming tiếp tục trình diễn một lối chơi đã quá quen thuộc với người hâm mộ trong tuần thi đấu thứ 6 của LPL Mùa Xuân 2022. Kịch bản cả hai trận thắng trong tuần của WBG vẫn là thắng game 1, “nhả” game 2 và hủy diệt đối thủ trong game đấu thứ 3 với cách biệt khủng khiếp. Qua đó vươn lên vị trí số 1 trên BXH với hiệu số 9-1 và hơn V5 của Rookie và Karsa về hiệu số phụ.

Weibo Gaming đang đứng đấu tại LPL Mùa Xuân 2022 với chuỗi thắng 8

Điều đặc biệt của Weibo trong những tuần thi đấu gần đây chính là việc tất cả các vị trí của họ đều thi đấu cực kỳ chắc chắn. SofM có thể lựa chọn bất kỳ vị trí đường để tạo lợi thế, có thể đánh vì TheShy với các vị tướng carry như Gwen và Jayce, có thể vì huanfeng với những Xạ thủ carry hạng nặng như Aphelios và Jinx hay thậm chí là cả Xayah đều được huanfeng tận dụng rất tốt lợi thế với tỷ lệ thắng 100% sau 5 lượt lựa chọn. Angel cũng thi đấu ổn định với các chất tướng kéo late như Corki, Veigar hay hỗ trợ như Orianna và Twisted Fate.

Tất cả đã tạo nên một Weibo gần như hoàn hảo về mọi mặt trong thi đấu. Biển hiện cho điều đó là các thành viên của Weibo liên tiếp lọt vào đội hình tiêu biểu của tuần thời gian gần đây, đặc biệt là siêu sao Đường Trên – TheShy khi còn trở thành tuyển thủ tiêu biểu của tuần thi đấu thứ 5.

TheShy là Best Player of Week 5

TheShy đang thực sự đã trở lại với phong độ hủy diệt như thời điểm năm 2018 khi lên ngôi tại CKTG với khả năng đi đường và giao tranh vượt trội. Đương nhiên khi trở lại, chẳng có tuyển thủ đường trên nào có đủ khả năng để đương cự lại với TheShy tại LPL cả. Từ những đương kim vô địch thế giới như Flandre hay mới đây là LNG Ale. Chỉ cần kèo đấu về chất tướng cân bằng hoặc 4-6 dành cho TheShy thì các đường trên đó hoàn toàn không có cửa, có lẽ phải là kèo thua 8-2 hoặc 9-1 như Fiora – Sion trong ván 2 giữa WBG vs LNG thì Ale mới có thể “dễ thở” hơn khi đối đầu với TheShy.

Ale “tắt điện” hoàn toàn khi đối đầu TheShy 

Sau trận đấu giữa WBG và LNG, Ale đã bị TheShy đánh cho trầm cảm đến nỗi người chơi đường trên trẻ của LNG đã phải spam vị tướng Sion trong những trận đấu xếp hạng đơn của mình. Chắc chắn đêm hôm đó, Ale đã suy nghĩ rất nhiều về TheShy và con Sion sao có thể mạnh đến vậy.

Những trận đấu đầu tiên không mấy khả quan dành cho Ale

Sau một chuỗi dài thất bại với vị tướng tanker, Ale cũng tìm kiếm cho mình liên tiếp những chiến thắng tại bậc xếp hạng Cao Thủ tại server Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SofM chơi Shaco siêu dị ở rank Hàn, tiết lộ khả năng mang vào LPL

Chuỗi thắng trở lại dành cho Ale

Động thái sử dụng Sion của Ale cũng ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ và tán dương từ người hâm mộ của tựa game LMHT. Khi tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều, Ale còn rất nhiều cơ hội để phát triển, tìm tòi và học hỏi từ các đàn anh đã có thành công to lớn đi trước như TheShy. Thấy được ý chí cương quyết và khả năng cầu tiến của Ale như vậy, nhiều khán giả xứ Trung cũng tự tin rằng một ngày nào đó Ale sẽ là người chơi thay thế hoàn hảo cho các huyền thoại như TheShy, Flandre tại đường trên của khu vực LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày