Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thesia: Isekai World – tựa game đấu thẻ tướng mới vừa ra mắt thử nghiệm

Thesia: Isekai World – tựa game đấu thẻ tướng mới vừa ra mắt thử nghiệm

Team XemGame | 13/12/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thesia: Isekai World sẽ đưa bạn đến dị giới đứng trên bờ vực hủy diệt bởi thế lực hắc ám, bạn cần tập hợp đội ngũ mạnh nhất để chiến đấu.

Trong Thesia: Isekai World bạn sẽ được đưa đến dị giới Thesia đang đứng trên bờ vực hủy diệt bởi những thế lực hắc ám, bạn được trao sứ mệnh cao cả là bảo vệ thế giới này bằng sức mạnh triệu hồi của mình. Hãy chiêu mộ và đồng hành cùng các anh hùng đến từ đã vũ trụ và thành lập một đội ngũ chiến binh mạnh mẽ nhất.

Để chiến đấu hiệu quả trong Thesia: Isekai World, người chơi cần tập hợp một tổ đội với rất nhiều nhân vật khác nhau. Họ có thể đến từ nhiều thế lực khác nhau trong thế giới này, đồng thời họ cũng có những kỹ năng phi thường có thể giúp người chơi chuyển bại thành thắng trong tích tắc nếu sử dụng theo những combo đúng lúc.

Khác với các game thẻ tướng khác là nhân vật tự động dùng kỹ năng, Thesia: Isekai World sẽ cho phép người chơi combo theo ý thích với hệ thống năng lượng của riêng chúng. Các nhân vật tự động đánh để tích trữ năng lượng này, mỗi kỹ năng anh hùng lại tốn năng lượng nhất định, bạn có thể sử dụng liên tục những kỹ năng đã chọn để tấn công vào kẻ địch. Mỗi tướng đều sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt nên người chơi cần kết hợp và tung chiêu một cách hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dimension Hunter: tựa game roguelike cực thích hợp để giải trí

Tựa game Thesia: Isekai World sử dụng đồ họa 2D được thiết kế phong cách anime vô cùng đẹp mắt. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tạo hình xinh đẹp của hơn 50 nữ anh hùng với vô số nhân vật khác. Hoạt ảnh trong và ngoài trận chiến cũng được nhà phát triển đầu tư tỉ mỉ khiến những hiệu ứng trở nên sống động và đặc sắc.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Tải game : iOS(US)/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày