Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Diện Nhân Sinh – cuộc thi “nặn mặt” đang khuấy đảo Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Thiên Diện Nhân Sinh – cuộc thi “nặn mặt” đang khuấy đảo Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Team XemGame | 13/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa thỏa sáng tạo với “con” của mình lại còn cơ hội bỏ túi 10 triệu, tất cả sẽ có trong Thiên Diện Nhân Sinh – Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhân dịp ra mắt chính thức, Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở hàng loạt sự kiện với kho quà tặng giá trị dành cho game thủ. Nổi bật trong số đó phải kể đến Thiên Diện Nhân Sinh – cuộc thi “nhan sắc” với tính năng nặn mặt được yêu thích nhất nhì trong game.

Hệ thống nặn mặt trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG được đông đảo game thủ đánh giá là cực kỳ chi tiết và rất dễ thao tác. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh từ hình dạng khuôn mặt đến tông màu da, từ lông mày đến trang điểm, từ độ cao gò má đến khóe miệng cười. Bộ sưu tập phụ kiện như hoa tai, trâm cài tóc cũng lên đến hàng trăm món. Từ đó tạo ra diện mạo nhân vật theo sở thích, cá tính của mỗi người.

Sự kiện Thiên Diện Nhân Sinh diễn ra từ 10 giờ sáng 12/10 đến hết ngày 02/11. Ngay bây giờ, game thủ có thể đăng ký tham gia bằng cách đến trang chủ của sự kiện https://event.zing.vn/nhatmong/thien-dien-nhan-sinh và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Thời gian đăng ký sẽ mở đến hết ngày 17/10.

Trong thời gian diễn ra Vòng 1 – Đăng ký tham gia này, người chơi sẽ cần chuẩn bị 1 – 3 hình có mặt mình (chân dung game thủ) cùng với 1 – 3 hình mặt đã nặn trong game với các góc độ khác nhau, hoặc ghép sẵn hình mặt mình và mặt nhân vật, rồi đăng tải tất cả lên trang sự kiện.

Giai đoạn bình chọn bài dự thi sẽ được chia thành 2 vòng. Vòng 2 – Bình chọn diễn ra từ 00g00 ngày 18/10 đến 23g59 ngày 24/10. Trong thời gian này, trang sự kiện sẽ mở cổng bình chọn. Tất cả game thủ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG, dù có tham gia thi hay không, sẽ cùng bỏ phiếu cho diện mạo mình ưng ý nhất. Top 20 nhan sắc được yêu thích nhất trong Vòng 2 sẽ bước tiếp vào Vòng 3 để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Điểm bình chọn cũng chính là Số Tim mà khán giả “thả” cho mỗi thí sinh. Vật phẩm này có thể nhận được khi thực hiện các nhiệm vụ nhất định: đăng nhập trang sự kiện, đang ký tham gia, share trang sự kiện…

Thời gian bình chọn Vòng 3 sẽ bắt đầu từ 00g00 ngày 27/10 và kết thúc lúc 23g59 ngày 02/11/2021. Điểm bình chọn sẽ được reset, cộng đồng sẽ tiến hành “thả tim” lại từ đầu cho Top 20. Đặc biệt, trong thời gian bình chọn Vòng 3, chủ nhân của TOP 20 bài dự thi được quyền chỉnh sửa, add thêm những hình ảnh của cá nhân hoặc hình nặn mặt mới. Đây sẽ là cơ hội để thí sinh mang đến một diện mạo hoàn hảo hơn, nhưng cũng có thể là một “bước sa chân” khi nhan sắc mới không được yêu thích bằng phiên bản cũ. Các bạn thí sinh cần tuyệt đối cẩn trọng khi lựa chọn điều chỉnh trong lúc này.

Kiểu nhan sắc nào mới là “gu” của game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG?

Vất vả nặn mặt và kêu gọi bình chọn là thế, phần thưởng của sự kiện Thiên Diện Nhân Sinh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Gương mặt được yêu thích nhất (có điểm số cao nhất) sẽ bỏ túi ngay 10 triệu đồng tiền mặt cùng bức tượng Phương Tư Minh – soái ca mặt nạ đang được săn đón trên group cộng đồng.

Tượng Phương Tư Minh cực xịn dành cho người chiến thắng.

Top 3 diện mạo được yêu thích nhất cũng sẽ nhận được các gói quà ingame gồm Nguyên Bảo, thú cưỡi Đèn Sáng Trưng và bộ thời trang Hàn Sơn. Trong khi đó, Top 20 thí sinh lọt vào Vòng 3 cũng sẽ nhận được Nguyên Bảo, bộ Hàn Sơn và thú cưỡi Chiếu Dạ Ngọc với số lượng và thời gian tương ứng. Đặc biệt, game thủ chỉ cần đăng ký tham gia Thiên Diện Nhân Sinh là có thể nhận được gói Quà Dịch Dung trị giá 665 Nguyên Bảo. Khán giả tham gia bình chọn đạt các mốc yêu cầu cũng sẽ được nhận quà từ chương trình.

Quà tặng cho Top 20 Thiên Diện Nhân Sinh

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải ngay Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại http://pre.nhatmong.zing.vn/ để tham gia nặn mặt và khám phá thế giới giang hồ tự do tự tại vô cùng chân thực này.

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày