Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Khởi Chi Môn gửi tặng cộng đồng hàng loạt giftcode giá trị

Thiên Khởi Chi Môn gửi tặng cộng đồng hàng loạt giftcode giá trị

Team XemGame | 03/09/2020 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Khởi Chi Môn (Thiên Khoi Chi Mon) hiện đang nhận được nhiều thiện cảm từ game thủ Việt bởi đồ họa phong cách châu Âu đặc sắc & gameplay phong phú.

Nhân dịp mừng game mở cửa chính thức, Thiên Khởi Chi Môn gửi tặng đến cộng đồng hàng triệu gift-code với vô số tặng phẩm trong game, hỗ trợ tân thủ thuận lợi chinh phục game. Với gift-code này, game cần lưu ý các thông tin sau:

Đã phát hết.

  • Mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 lần /1 nhân vật /1 sever.
  • Hạn sử dụng: 31/12/2020
  • Vật phẩm trong code: Kim cương khóa, Thuốc tiến cấp thú cưỡi-Tinh linh, Linh hồn thú cưỡi-Tinh linh-cánh; Thánh Khí Linh, Thần Binh Linh.
  • Nạp code tại đây : https://code.360game.vn/vi?login=thienkhoi

Cũng trong dịp này, game còn có các hoạt động tặng quà trong game như quà mừng mở server Ảo hóa thú cưỡi cực chất (đăng nhập 14 ngày); Cấp 200 nhận Ảo hóa Cánh U Minh; Tạo Guild nhận EXP, Cống hiến, Thuốc tiến cấp,…; Nhận Thánh Khí Linh, Thuốc mệt mỏi, Lì xì Guild,… khi hạ Boss lần đầu; Cùng các sân chơi hấp dẫn tại fanpage, hội nhóm trò chơi như thay đổi ảnh đại diện nhận quà ra mắt, xem livestream nhận code siêu xịn,…

Có thể thấy, trong một thị trường game nhập vai chủ yếu đề tài tiên hiệp, kiếm hiệp thì Thiên Khởi Chi Môn mang phong cách châu Âu có một hương sắc mới thú vị. Với 4 class quen thuộc Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ người chơi dần dần mở khóa những tính năng, hoạt động rất hợp ý dân mê game nhập vai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chơi game Thiên Khởi Chi Môn cùng Elly Trần ngay hôm nay (1/9)

Chưa kể đến, Thiên Khởi Chi Môn Mobile còn được đầu tư kỹ lưỡng ở cả đồ họa, lồng tiếng âm thanh cực kỳ chỉn chu. Game cũng cho phép người chơi tùy chỉnh chất lượng đồ họa, hiển thị số lượng người chơi để tương thích với nhiều dòng máy, giúp người chơi trải nghiệm mượt mà, thậm chí là ở những bãi train đông người hay các hoạt động quy mô lớn.

Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/
Nhóm : https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn

▪ Đánh giá: 7.6 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày