Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mở cửa, tặng gift code

Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mở cửa, tặng gift code

Team XemGame | 03/06/2015 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game đa nền Thiên Long Truyền Kỳ của NPH SOLOGAME sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay, 3/6/2015.

Như vậy là sau gần một tuần mở cửa phục vụ chơi thử, NPH SOLOGAME sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta của tựa Game đa nền thế hệ mới Thiên Long Truyền Kỳ vào 10h ngày hôm nay. Sử dụng Engine Unity Mobile, tựa game này có nền đồ họa khá vượt trội so với các Game cùng thể loại, mở đầu cho thế hệ game Mobile mới năm 2015.

thienlong-truyen-ky-mobile-1
Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong bốn môn phái: Nữ Hiệp (Nhật Nguyệt), Đao Khách (Thiên Sơn), Kiếm Khách (Võ Đang), Hòa Thượng (Thiếu Lâm) mang trong mình dáng vẻ riêng. Mỗi môn phái sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà các lớp nhân vật này sử dụng. Với sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm ác để từng bước rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân và vươn tới ngôi vị minh chủ võ lâm.

thienlong-truyen-ky-mobile-3
Về cơ bản, đây vẫn là một game Turn-based (theo lượt) nhưng các trận chiến luôn luôn là “Đơn độc đả đấu”. Tất cả những tính toán để thắng trận sẽ dựa trên cách sắp xếp kỹ năng của người chơi, tạo ra cảm giác rất giống trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp. Dù là Game Mobile nhưng hệ thống hoạt động của Thiên Long Truyền Kỳ cũng rất phong phú. Người chơi có thể tham gia vào khoảng hơn 20 hoạt động mỗi ngày và đặc biệt những hoạt động bang phái cũng như hoạt động thế lực tỏ ra vô cùng “cân não”.

thienlong-truyen-ky-mobile-2
Tất nhiên để có được hệ thống đồ họa cũng như tính năng như vậy, Tựa game của NPH SOLOGAME phải trả giá bằng dung lượng khá lớn – khoảng 140MB. Hiện nay, Thiên Long Truyền Kỳ đã có thể chơi trên hệ điều hành PC, Android và IOS Jailbreak, người dùng muốn tải game về từ Appstore sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa.

Nhận giftcode

Còn lại: 652

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game tại: http://tl.slg.vn
Fanpage của game: https://www.facebook.com/thienlongtruyenky.SLG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày