Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiếu Niên 3Q VNG: Game Tam Quốc số 1 châu Á công bố lộ trình ra mắt chính thức

Thiếu Niên 3Q VNG: Game Tam Quốc số 1 châu Á công bố lộ trình ra mắt chính thức

Team XemGame | 29/10/2020 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

Game đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Theo đó chỉ còn 1 tuần nữa thôi là chúng ta có thể trải nghiệm game đấu tướng đậm tính chiến thuật Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) rồi.

Trong thời gian vừa qua, Thiếu Niên 3Q VNG đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Fanpage, group chính thức không chỉ tăng đều số lượng thành viên mỗi ngày mà còn hoạt động vô cùng sôi nổi.

Sức hút của Thiếu Niên 3Q là rất lớn, bằng chứng là hàng loạt bài đăng hướng dẫn newbie, các bài chia sẻ kinh nghiệm phát triển sức mạnh, giới thiệu tướng,…tất tần tật mọi thứ liên quan về game liên tục xuất hiện mỗi ngày.

Để không để cộng đồng phải đoán già đoán non về ngày ra mắt game nữa, thì mới đây fanpage chính thức của Thiếu Niên 3Q VNG đã chính thức lộ trình ra mắt cho Việt Nam :

Theo đó, trò chơi sẽ mở download trước cho cộng đồng game thủ từ ngày 2.11 để chuẩn bị sẵn sàng cho việc trải nghiệm. Tiếp theo đó vào ngày 3.11 và 4.11 sẽ diễn ra lần lượt 2 sự kiện Vote App 5 Sao và Loan Tin Ra Mắt với các phần thưởng giá trị sẽ giúp người chơi “dễ thở” hơn trong hành trình cày cuốc. Và vào ngày 5.11, Thiếu Niên 3Q VNG sẽ chính thức ra mắt, mở ra hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc đầy khốc liệt và kịch tính cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiếu Niên 3Q VNG sẽ mang đến điều mới mẻ gì cho thị trường hiện nay?

Như vậy chỉ còn một tuần nữa thôi là chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game Tam Quốc số 1 châu Á này rồi. Cũng đừng quên trong thời gian này thì hàng loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đợi cộng đồng ở sự kiện đăng ký trước của game (Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết tại ĐÂY )

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Đăng ký sớm : https://tn3q.onelink.me/9d8G/5bcecb02
Fanpage : https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày