Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiếu Niên 3Q VNG có lối chơi đấu tướng kết hợp nhập vai quen thuộc

Thiếu Niên 3Q VNG có lối chơi đấu tướng kết hợp nhập vai quen thuộc

Team XemGame | 24/10/2020 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

Game đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) hội tụ đầy đủ tinh hoa của các game đi trước, và mang đến cộng đồng một tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật cực cao.

Thiếu Niên 3Q VNG gây sốt trong thời gian gần đây với lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc và tập trung vào khía cạnh phát triển đội hình. Song song với đó Hợp Kích Kỹ sẽ là xương sống để người chơi thoải mái bộc lộ khả năng và những mưu tính chiến thuật của mình.

Với 6 vị tướng tiêu chuẩn, bạn có thể thoải mái xếp đặt cho chúng ở bất kỳ vị trí nào mình yêu thích (ví dụ tank ở trước, hỗ trợ và sát thương ở phía sau).

Người chơi Thiếu Niên 3Q VNG cũng cần để ý quy luật tấn công, vì đội hình của bạn sẽ đánh theo thứ tự trên – dưới – trước – sau theo xếp đặt từ trước, mỗi lần đánh người chơi sẽ hồi nộ để có thể auto sử dụng kỹ năng khi có đủ 4 điểm nộ.

Khi vào trận, sân chơi đậm tính chiến thuật của Thiếu Niên 3Q VNG sẽ khiến người chơi phải tính toán tài nguyên để sử dụng Hợp Kích đúng lúc song song với kỹ năng nhân vật.

Bởi lẽ Hợp Kích có nhiều loại và công dụng của chúng cũng hoàn toàn khác nhau, có một số loại sẽ thuần về sát thương, trợ công cho nhân vật, nhưng một số loại lại có công dụng hồi máu, khống chế địch… Nên việc vận dụng Hợp Kích nào trong thời điểm hợp lý sẽ quyết định cơ hội chiến thắng của người chơi trong các trận đấu pvp khốc liệt.

Được biết trong Thiếu Niên 3Q VNG có vô số kỹ năng và Hợp Kích khác nhau, với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng đội hình và đảm bảo bạn sẽ ít gặp trường hợp đụng hàng với người chơi khác.

Các tướng sẽ được phân cấp theo từng mức độ như hiếm, kỹ năng, sức mạnh… Việc nâng cấp, tu luyện từng tướng rồi phối hợp chúng lại với nhau có thể khơi gợi sự sáng tạo của người chơi để thử qua các đội hình đến từ các nhà Ngụy, Thục, Ngô, Quần…. 

Mỗi nhà sẽ mang đến những lối chơi và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Ví dụ Ngụy Quốc là nước mà được nhiều tân thủ lựa chọn nhất vì công thủ vẹn toàn và dễ chơi, nhưng bù lại là thiếu yếu tố đột biến cho những trận chiến cao cấp, trong khi đó Thục Quốc lại phù hợp với lối chơi mạo hiểm chuyển bại thành thắng trong thoáng chốc với khả năng hồi Nộ rất nhanh của mình,….

This image has an empty alt attribute; its file name is thieu-nien-3q-vng-cd-3-6.jpg

Bên cạnh đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng trang bị, sức mạnh quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiếu Niên 3Q VNG sẽ mang đến điều mới mẻ gì cho thị trường hiện nay?

Điểm qua một số tính năng đáng kể như tăng cấp sao, đột phá giới hạn, kích duyên, kinh mạch – thì chúng ta có thể thấy game đã mang đến những khái niệm vô cùng quen thuộc với dòng game nhập vai thẻ tướng và bất kỳ người chơi nào từng thử qua dòng này cũng sẽ rất nhanh chóng nhập cuộc vào Thiếu Niên 3Q VNG .

Bên cạnh việc mang đến phong cách trẻ trung độc đáo, tái hiện các danh tướng quen thuộc của thế giới 3Q với hình tượng mới đầy thú vị, thì Thiếu Niên 3Q VNG còn chiêu đãi người dùng với gameplay đấu thẻ tướng lôi cuốn cùng hệ thống nhập vai đầy quen thuộc. Đây chắc chắn là yếu tố khiến người dùng sẽ gắn bó lâu dài với tựa game này.

Đăng ký trước tại đây : https://tn3q.onelink.me/9d8G/5bcecb02

Fanpage : https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày