Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hệ thống Ngọc trong MU Strongest VNG rất đa dạng và là vật phẩm ưu tiên thu thập dành cho bạn

Hệ thống Ngọc trong MU Strongest VNG rất đa dạng và là vật phẩm ưu tiên thu thập dành cho bạn

Team XemGame | 09/09/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng như những game về MU khác, Ngọc là vật phẩm vô cùng quan trọng giúp nhân vật trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong hành trình thánh chiến vì hòa bình tam giới.

Hệ thống Ngọc ở MU Strongest rất đa dạng và luôn được ưu tiên thu thập. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng thấu hiểu về Ngọc và cách săn tìm loại nguyên liệu này. Do vậy, bài giới thiệu dưới đây sẽ cho thấy một cái nhìn tổng quan về Ngọc và một số mẹo tìm kiếm các vật phẩm này ở MU Strongest.

Trong MU Strongest, có tất cả 06 loại Ngọc bao gồm Ngọc Life, Soul, Creation, Bless, Ngọc tái sinh và Ngọc tăng EXP. Đặc biệt, Ngọc tái sinh thì có đến 04 loại phẩm chất là Tím, Đỏ, Lam và Lục. Mỗi loại Ngọc sẽ có một vai trò nhất định và luôn được ưu tiên săn tìm. Chẳng hạn, với Ngọc Creation thì sẽ là nguyên liệu để ghép các loại trái Quỷ, Ngọc Life bồi dưỡng hệ thống trang bị, Ngọc Bless, Soul đóng vai trò cường hóa trang bị và Ngọc tái sinh giúp nhân vật có một sức mạnh thuộc tính mới ở các loại trang bị.

Thực tế, có 03 cách để sở hữu các loại Ngọc trong tầm tay. Có thể lên cửa hàng và tận dụng ưu đãi của hệ thống để mua Ngọc giá cả phải chăng; giao dịch ở Chợ Đen; Hoặc siêng năng tham gia các hoạt động trong game để farm. Có thể kể đến một số hoạt động như Phó bản đơn, Stadium, Bí cảnh Pandora, Chiến Boss, mở rương treo thưởng,…

Tùy thuộc vào các hoạt động mà người chơi sẽ nhận được các loại Ngọc tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý về nguồn săn tìm Ngọc, chúng ta nên lưu ý để có được lượng Ngọc như mong muốn và hỗ trợ tối ưu nhất cho sức mạnh cá nhân mà nhân vật mình đang bồi dưỡng:

– Ngọc Bless, Soul: Phó bản đơn, Chợ Đen, rương treo thưởng, chiến boss, cửa hàng.

– Ngọc Life: Chiến boss, rương treo thưởng, Đại chiến Kanturu, cửa hàng.

– Ngọc Creation: Chiến boss, rương treo thương, cửa hàng.

– Ngọc tái sinh: chỉ có được ngẫu nhiên khi tham gia các hoạt động trong game.

Với thể loại MU Online thì các thao tác liên quan đến Ngọc luôn tạo hứng thú và kích thích người chơi và làm cho cuộc chơi của mỗi người trong game thêm phần thú vị và ở MU Strongest cũng vậy.

MU Strongest là tựa game chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại thị trường game Việt. Đến nay – sau hơn hai tuần mở cửa chính thức, game đang hoạt động với hơn 30 máy chủ MUS và đạt mốc trên 500.000 người chơi vào ngày 14/9. Đây cũng là thời điểm diễn ra hoạt động hot nhất làng game Việt trong tháng 9 này. Sự kiện này cũng là hoạt động khởi động cho chiến dịch kết nối, chăm sóc cộng đồng Mutizens của MU Strongest nói riêng và VNG nói chung.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày