Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hệ thống PvP và PvE trong MU Strongest là điểm cộng hoàn hảo để giữ chân người chơi

Hệ thống PvP và PvE trong MU Strongest là điểm cộng hoàn hảo để giữ chân người chơi

Team XemGame | 21/09/2018 13:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính đa dạng, đầy thử thách trong hệ thống PvP, PvE trong MU Strongest không hề làm người chơi nhụt chí mà còn là điểm cuốn hút riêng biệt của tựa game này.

PvE – đơn giản nhưng phúc lợi vô biên

Đây được xem là hình thức thi đấu chiếm phần nhiều trong các tựa game MMORPG nói chung và MU Strongest nói riêng. Có thể xem PvE như thiên đường để Mutizens thỏa chí đánh quái, thu thập kinh nghiệm, săn tặng phẩm quý hiếm trong lục địa MU.

Tham chiến PvE cũng giúp Mutizens nâng cao kỹ năng chiến đấu với các hoạt động do hệ thống game kiểm soát. Đồng thời, giúp nhân vật am hiểu chuyên sâu về game, tìm tòi và phát huy đúng sở trường của bản thân trong quá trình trưởng thành và thực hiện sứ mệnh thánh chiến vì lục địa huyền thoại.

Trong MU Strongest có đến hàng trăm nhiệm vụ cần thực hiện theo hình thức PvE, có thể kể đến Phó bản đơn, Vịnh kho báu, Arena, Thông thiên tháp, Kundun xuất hiện, Đại chiến Kanturu, Devil Square, Blood Castle,… Tùy thuộc vào quy định của hệ thống mà Mutizens có thể đi theo tổ đội hoặc đơn thương độc mã tham chiến cá nhân.

PvP – nơi tôn vinh kỹ năng người chơi

Phức tạp hơn PvE khá nhiều bởi hình thức này đòi hỏi sự quan sát và tương tác giữa những người chơi với nhau trong cùng một bản đồ chiến đấu. Đây là lúc kỹ năng trui rèn bấy lâu có cơ hội phát huy ở mức tối đa nhất. Những cuộc chiến đầu còn non tay có thể khiến Mutizens dè dặt nhưng khi đã thành cao thủ thì mọi thách thức buộc phải vượt qua.

Phần thưởng là tặng phẩm trong game nhưng đáng giá hơn chính là kinh nghiệm chiến trường mà mỗi cá nhân tích lũy được qua từng trận đánh. Từ đó rút ra cho bản thân những bài học về chiến trận, kẻ thù, đồng minh và những tình huống bất ngờ trong cuộc chơi.

PvP trong MU Strongest VNG không quá nhiều nhưng đủ để làm nóng đôi tay và khối óc Mutizens mọi lúc mọi nơi. Một số hoạt động game thủ cần quan tâm như Chaos Castle, Đảo giam cầm, Đấu trường 2vs2-4vs4, Thần câu, Diệt rồng,…

Với sự đa dạng và hấp dẫn vốn có của mình, cả PvE và PvP luôn khiến Mutizens của lục địa MU thỏa mãn sở thích chiến đấu vì lý tưởng hòa bình tam giới. Được biết, các hoạt động này mỗi ngày thu hút đến hàng trăm ngàn người tham chiến để trải nghiệm.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày