Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Lucian Sivir trở lại với trang phục Vinh Quang, Alistar sẽ là Khổng Lồ mới?

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Lucian Sivir trở lại với trang phục Vinh Quang, Alistar sẽ là Khổng Lồ mới?

Team XemGame | 20/01/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame đã tổng hợp tất cả thông tin về các tướng đã lộ diện trong Đấu Trường Chân Lý 6.5 để bạn có cái nhìn tổng quát về cập nhật giữa mùa.

Ngày hôm qua Đấu Trường Chân Lý 6.5 đã được cung cấp thêm những thông tin nóng hổi đầu tiên, theo đó thì đây sẽ là cập nhật giữa mùa lớn nhất từ trước đến nay với 20 vị tướng bị thay đổi và tất nhiên kèm theo đó là nhá hàng về các Tộc/Hệ hay Nâng Cấp Công Nghệ mới được thêm vào.

Tất nhiên tiêu điểm của mùa mới vẫn là các vị tướng, hôm nay hãy cùng điểm lại tất cả các tướng đã được nhá hàng từ trước hay mới xuất hiện gần đây nhé :

Trong mùa 6.5 thì sự xuất hiện của Alistar (được Riot nhắc đến) và Corki (trong các đoạn preview) đã đánh dấu việc gần như tất cả các tướng của LMHT đều đã xuất hiện trong ĐTCL ( chỉ trừ Zeri và Rammus).

Với lần đầu ra mắt ĐTCL, Alistar sẽ mang trong mình tộc Hextech cùng Jarvan IV, Lucian, Sejuani, Nocturne. Với kích thước khủng thì khả năng Alistar cũng sẽ là một tướng Khổng Lồ cùng chiêu thức Nghiền Nát quen thuộc (trong video preview).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Xóa Đế Chế và Học Viện, Alistar lần đầu góp mặt

Bên cạnh đó, Tộc Đột Biến cũng có sự góp mặt của những gương mặt mới bao gồm Kha’Zix và Rek’Sai. Các vị tướng như Kai’Sa, Kassadin, Malz vẫn tồn tại trong Đấu Trường Chân Lý 6.5 nhưng với đội hình toàn các tướng Hư Không như thế này, đang có suy đoán Tộc/Hệ Hư Không sẽ thay thế Đột Biến.

Một số vị tướng đảm bảo sẽ quay trở lại trong Đấu Trường Chân Lý 6.5 bao gồm :

  • Lucian (trang phục Vinh Quang), kỹ năng có vẻ khá giống mùa 5.5
  • Sivir (trang phục Vinh Quang)
  • Gnar (có thể là Thanh Lịch)
  • Draven (Thanh Lịch)

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày