Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thor 3D mang lại cảm giác chiến đấu ‘cực’ phấn khích

Thor 3D mang lại cảm giác chiến đấu ‘cực’ phấn khích

Team XemGame | 27/05/2015 16:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thor 3D là tựa game ARPG với đồ họa full 3D bản quyền thuộc về Youai và được NPH SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam vào ngày 26/05 vừa qua. Sở hữu một đồ họa ấn tượng với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, lối chơi kịch tính đậm chất hành động.

thor 3d 1
Tuy đồ họa của Thor 3D là full HD nhưng đáng tiếc là camera trong Thor 3D hoàn toàn bị khóa lại, không thể phóng to hay thu nhỏ hoặc tùy ý xoay quanh nhân vật mà chỉ có thể tự xoay tùy theo địa hình của phó bản. Bù lại chế độ điều khiển giản đơn, dễ dàng thao tác. Hiệu ứng kỹ năng và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng mạng lại cảm giác phấn khích khi chiến đấu.

thor 3d 16
Màu sắc khung cảnh trong Thor 3D cũng rất đa dạng tùy biến theo từng khu vực, như ở những phó bản đầu là Ngục Tối và Địa Lao Tông màu chính là đỏ và đen mang lại cảm giác tăm tối khiến cho người chơi dễ dàng liên tưởng tới bối canh của game khi cánh cổng địa ngục được mở ra và những Titan độc ác đang cố hủy diệt nhân loại. Và khi di chuyển đến những khu vực cao cấp hơn khi bạn đã có đủ sức mạnh để cứu rỗi nhân loại, khung cảnh với những gam màu tươi sáng và bắt mắt.

thor 3d 10

Tương tự như những game Hack ‘n’ Slash đương đại, lối chơi trong Thor 3D đơn giản chỉ là tìm và hủy diệt mọi kẻ địch ngáng chân người chơi, nhưng để đạt được đánh giá cao và nhận được những phần thưởng giá trị hơn người chơi phải hoàn thành những yêu cầu khắt khe được nêu ra ở mỗi map như hạ gục tên trùm trong vòng 50s hay kết thúc màn chơi với lớn hơn 50% hp. Điều này khiến cho lối chơi tưởng như đơn giản đó trở nên đầy thách thức.

Ngoài ra các tính năng hướng đến PvP như đấu trường 1vs1, 3vs3 hay GvsG sẽ thỏa mãn được khát khao chiến đấu vô tận của game thủ, tránh đi sự nhàm chán khi phải đánh nhau với những con boss cứng nhắc trong phó bản.

thor 3d 13
Để có đủ sức mạnh để chống lại những Titan hùng mạnh, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình qua nhưng tính năng quen thuộc như cường hóa, nâng cấp kỹ năng và đặc biệt trong Thor 3D người chơi có thể trực tiếp nâng cấp trực tiếp chỉ số của nhân vật qua hệ thống phách và chỉ có thể nâng cấp độ chỉ số lên tối đa bằng cấp độ của nhân vật hiện tại.

Cũng là cuộc đua leo thang chiến lực nhưng trong Thor 3D chênh lệch ở cùng cấp độ cũng là không đáng kể, trang bị khá dễ kiếm có thể rơi ra trong phó bản hoặc phân giải “rác” rồi đổi mảnh trang bị trong kho…vàng để nâng cấp kỹ năng khá đắt đỏ những vẫn có thể “cày” lên được. Chêch lệch kỹ năng điều khiển nhân vật sẽ mang vai trò cốt lõi trong chiến thắng của trận đấu giữa 2 người chơi tương đương. Người chơi có thể thỏa sức biến thân trong Thor 3D với tính năng thời trang ngộ nghĩnh.

Trang chủ : http://thor3d.vn/

Một số hình ảnh trong game:

thor 3d 2 thor 3d 17 thor 3d 15 thor 3d 14 thor 3d 12 thor 3d 11 thor 3d 9 thor 3d 8 thor 3d 7 thor 3d 6 thor 3d 5 thor 3d 4 thor 3d 3

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày