Trang chủ » Chuyện làng game » Thor : Ragnarok sẽ có sự góp mặt của Cate Blanchett

Thor : Ragnarok sẽ có sự góp mặt của Cate Blanchett

Team XemGame | 13/04/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, nữ minh tinh Cate Blanchett sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới của Marvel. Thor : Ragnarok sẽ được công chiếu vào 2017.

Cate Blanchett, chủ nhân hai tượng vàng Oscar, đang bước vào quá trình thương thảo cuối cùng để có thể sắm một vai nữ chính trong bom t ấn Thor: Ragnarok. Thông tin mới đến từ trang Variety trong sáng 11/12, còn hãng Marvel Studios từ chối đưa ra bình luận về câu chuyện.

thor3nvmoi_13_4_1.PNG (800×500)
Cate Blanchett nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong bom tấn Thor: Ragnarok (2017).

Thor: Ragnarok là bộ phim riêng thứ ba về nhân vật siêu anh hùng Thần sấm Thor sau Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013). Dự án do đạo diễn Taika Waiti thực hiện dựa trên kịch bản của Stephany Folsom.

Ragnarok kể lại những sự kiện xảy ra song song với Captain America: Civil War (2016) tại quê hương Asgard của Thần sấm. Thor (Chris Hemsworth) muốn điều tra về tên siêu ác nhân Thanos (Josh Brolin) và thứ vũ khí Găng tay Vô cực của gã, thay vì có mặt trong sự kiện Civil War tại Trái đất.

thor3nvmoi_13_4_2.PNG (800×388)
Ragnarok là cuộc điều tra của Thần sấm Thor về tên Thanos. Ngoài ra, hai nhân vật được nhiều fan yêu mến là Loki và Hulk cũng sẽ góp mặt trong phim.

Ngoài ra, ác nhân Loki (Tom Hiddleston) cũng đóng vai trò quan trọng ở Ragnarok. Ở cuối The Dark World, gã giả chết rồi quay lại Asgard để hãm hại vua cha Odin, rồi đóng giả làm người cai trị mảnh đất linh thiêng. Hiện khán giả chưa biết liệu Odin thật đã chết hay chưa.

Nguồn tin của Variety không tiết lộ cụ thể nhân vật mà Cate Blanchett dự kiến thể hiện trong Thor: Ragnarok. Cô hiện là tâm điểm của giới truyền thông quốc tế khi mới nhận đề cử về diễn xuất của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh (SAG) và Quả cầu vàng 2016 cho màn trình diễn ấn tượng trong bộ phim mang đề tài đồng tính nữ Carol.

Quả cầu vàng 2016: ‘Mad Max’ nhận đề cử Phim hay nhất
“Mad Max: Fury Road” có tên ở hai hạng mục Phim truyện xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc trong khi “Carol” – bộ phim đồng tính nữ – có 5 đề cử.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Cate Blanchett cũng sẽ nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2016 với Carol.

Trong quá khứ, người đẹp đến từ Australia có hai lần được Viện hàn lâm trao tượng vàng Oscar, với The Aviator (2004) và Blue Jasmine (2013). Ngoài ra, minh tinh từng tham gia hai loạt phim bom tấn của đạo diễn Peter Jackson là The Lord of the Rings và The Hobbit trong vai Công nương Galadriel.

Thor: Ragnarok dự kiến được khởi chiếu trên toàn cầu từ 3/11/2017.

Nguồn : Zing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày