Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thresh lộ mặt trong loạt skin Đại Suy Vong mới, hội Ánh Sáng Tối Cao cũng có thêm thành viên

LMHT: Thresh lộ mặt trong loạt skin Đại Suy Vong mới, hội Ánh Sáng Tối Cao cũng có thêm thành viên

Team XemGame | 07/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục giới thiệu những skin Đại Suy Vong và Ánh Sáng Tối Cao chuẩn bị được ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Với sự kiện Đại Suy Vong được cho là lớn nhất từ đầu năm 2021 đến nay, Riot cũng cho ra mắt số lượng skin lớn. Và chủ đề chính của dòng skin lần này chính là cuộc đối đầu của thành viên Đại Suy Vong do Viego dẫn đầu cùng với hội Ánh Sáng Tối Cao.

Sau khi một vài skin được xác nhận cách đây không lâu, Riot tiếp tục hoàn thành nốt đội hình của hai bên bằng những thành viên còn lại. Theo đó, phe Ánh Sáng Tối Cao sẽ có thêm Rengar, Pyke và Graves, trong đó skin Graves Ánh Sáng Tối Cao được xếp vào nhóm Huyền Thoại với nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Trong khi đó, bên nhóm Đại Suy Vong sẽ có thêm Miss Fortune và Thresh. Đáng chú ý là Thresh sẽ lộ mặt trong skin mới này. Theo những hình ảnh ban đầu, skin này của Thresh không khác gì skin mặc định ngoài việc Cai Ngục Xiềng Xích lộ mặt. Được biết, đây sẽ là skin miễn phí cho tất cả người chơi tham gia sự kiện Đại Suy Vong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G Clid bị đồng đội chọc quê vì không biết tính sát thương của Lee Sin

Dự kiến, nhóm skin này sẽ được ra mắt cùng sự kiện Đại Suy Vong trong phiên bản 11.14, hiện tại người chơi có thể trải nghiệm sớm trên máy chủ PBE.

Graves Ánh Sáng Tối Cao
Pyke Ánh Sáng Tối Cao
Rengar Ánh Sáng Tối Cao
Miss Fortune Đại Suy Vong
Thresh Lộ Diện

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày