Trang chủ » Chuyện làng game » Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tiết lộ là fan cứng T1, dù ôn thi nhưng vẫn xem không sót trận nào

Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tiết lộ là fan cứng T1, dù ôn thi nhưng vẫn xem không sót trận nào

Team XemGame | 25/07/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin thú vị về thí sinh đạt thủ khoa cả nước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang được cộng đồng fan LMHT Việt Nam cực kì quan tâm.

Sau khi kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 được công bố, thí sinh Phạm Văn Linh (trường THPT Yên Khánh A, Ninh Bình) được xác nhận là thủ khoa cả nước với tổng điểm là 56,85. Linh đạt trên 9 điểm ở tất cả các môn dự thi: Toán 9,2 điểm; Ngữ văn 9,25 điểm; Lịch sử 10 điểm, Địa lý 9,25 điểm; Giáo dục công dân 9,75 điểm và Ngoại ngữ 9,4 điểm.

Ngay sau khi thông tin này được xác định, Phạm Văn Linh nhanh chóng trở thành cái tên được giới truyền thông chú ý khá nhiều. Cộng đồng cũng nhanh chóng tìm hiểu về vị thủ khoa này, từ bí quyết học tập, thói quen sinh hoạt cho tới các sở thích cá nhân.

Thủ khoa Phạm Văn Linh với pha tạo dáng theo kiểu T1 Zeus

Trong đó, cộng đồng phát hiện được thông tin khá thú vị khi Linh là một người yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là fan cuồng của đội tuyển T1. Ngay lập tức, cộng đồng fan T1 ở Việt Nam đã nhanh chóng liên hệ và tìm hiểu thêm về sở thích này của tân thủ khoa. Linh cũng không ngần ngại chia sẻ niềm đam mê của mình, đồng thời cho biết đã theo dõi và yêu thích T1 từ 6 năm trước.

Em là một fan cứng của T1 từ 2016 hồi còn là SKT T1. Em biết đến T1 từ lúc tình cờ xem một trận đấu CKTG của đội trên VETV.” Phạm Văn Linh chia sẻ trên fanpage “It’s bugging me like a bug”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Levi cũng cho rằng đây là mùa giải VCS hấp dẫn trước từ trước đến

Trên trang cá nhân của mình, Linh có một bức ảnh khá nổi bật với pha tạo dáng đặc trưng của Zeus, tuyển thủ Đường Trên của đội ở mùa giải này.

Em là fan cứng của Zeus – chiến thần đường trên LCK. Em vẫn hay nói đùa với mọi người Zeus là anh trai của em, vì bạn ấy cũng sinh năm 2004 ạ. Em rất hâm mộ Zeus vì em thấy kĩ năng macro, kĩ năng đi đường, và kĩ năng PK của bạn ấy ở đường trên khiến em rất ấn tượng. Kiểu đúng chất tuổi trẻ tài cao, vị thần thống trị đường trên LCK nói riêng và LMHT nói chung.” Linh cho biết.

Tân thủ khoa tốt nghiệp THPT cũng cho biết mình đã tạm dừng việc chơi LMHT trong một năm vừa qua để tập trung cho việc học và ôn thi. Dù vậy, Phạm Văn Linh cũng thỉnh thoảng giải trí bằng cách chơi LMHT: Tốc Chiến, đồng thời cố gắng sắp xếp thời gian xem tất cả các trận đấu của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày