Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thử nghiệm lối build Mordekaiser tốc đánh off meta

Thử nghiệm lối build Mordekaiser tốc đánh off meta

Team XemGame | 31/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mordekaiser build tốc đánh thực ra hiệu quả hơn rất nhiều so với trông chờ vào viên ngọc Chinh Phục vốn đã bị nerf rất nhiều lần.

Mordekaiser hiện thời đang là vị tướng nằm ở mức không quá mạnh để vào meta, cũng không quá yếu để bị quên lãng. Tỉ lệ thắng khoảng 48% cho thấy hắn có thể được gọi là cân bằng, và có thể dùng trong những tình huống nhất định.

Tất nhiên chúng ta đã quá quen với lối build Mordekaiser Đấu Sĩ với việc sử dụng Ngọc Chinh Phục làm chủ đạo khi với việc là tướng tay ngắn thì Mordekaiser có thể kích viên ngọc này rất nhanh. Tuy vậy với việc viên ngọc này đã liên tục bị nerf về chỉ thích ứng và hồi máu mà nó mang lại, thì nó không còn là một lựa chọn tối ưu cho Morder nữa.

Một số game thủ đã thử nghiệm và phát hiện ra Mordekaiser build tốc đánh thực ra hiệu quả hơn rất nhiều so với trông chờ vào Chinh Phục.

Về cơ bản thì bạn vẫn sẽ lên những trang bị quen thuộc với một Mordekaiser Đấu Sĩ như Quyền Trượng Ác Thần hay Nanh Nashor, Kiếm Phép nhưng sẽ có chút thay đổi về bảng ngọc bổ trợ như sau :

Ngọc Mưa Kiếm sẽ giúp bạn gây sát thương hiệu quả hơn Chinh Phục, trong quãng thời gian trong Vương Quốc Tử Vong thì có rất ít vị tướng có thể solo 1 chọi 1 với Mordekaiser với vô vàn hiệu ứng đòn đánh và tốc đánh cộng thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm : SofM vui vì đàn em SN trưởng thành, tiết lộ vẫn dậy muộn hơn Bin

Về combo, khi đi đường thì vẫn là E-Q-đánh thường, sau khi có Kiếm Tai Ương thì hãy cố gắng sử dụng nhịp nhàng giữa kỹ năng và đòn đánh thường tận dụng hết nội tại của nó.

Về full bộ trang bị chúng ta sẽ có tuần tự sau đây :

Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Kiếm Tai Ương, Trượng Rylai, Mũ Phù Thủy, Giày Cuồng Nộ :

Các trang bị tình huống có thể cân nhắc : Giáp Tâm Linh, Đồng Hồ Cát, Giày Thủy Ngân, Giày Bạc, Giày Thép Gai

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày