Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thử nghiệm mobile game Đồ Long Ký trong giai đoạn Alpha Test

Thử nghiệm mobile game Đồ Long Ký trong giai đoạn Alpha Test

Team XemGame | 12/02/2015 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết trong giai đoạn Alpha Test, Đồ Long Ký chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho Android và phiên bản dành cho iOS sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Đồ Long Ký – tựa game nhập vai với slogan tự phong kiếm hiệp thời đại mới, sẽ làm các game thủ khó tính thất vọng bởi tông màu tối và đồ họa có phần kém sắc của mình. Theo quảng cáo của NPH người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật với tạo hình 3D sinh động và thời trang độc đáo, được tung hoành, thử sức cùng các tính năng đặc sắc trên khung cảnh kiếm hiệp cổ xưa nhưng không kém phần tráng lệ. Nhưng thực tế chứng minh từ việc trải nghiệm, đây chỉ là một sản phẩm 2D không hơn không kém từ tạo hình nhân vật cho đến cảnh quan môi trường.

Do Long Ky (4)
Đây là mobile game 3D?

Số lượng môn phái trong Đồ long Ký khá khiêm tốn khi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 môn phái gồm Tiêu Dao Kiếm, Thiên Đao Môn và Y Tiên Cốc, với hai lựa chọn nam hoặc nữ. Nhìn chung không có nhiều nét khác biệt hay đặc trưng khi lựa chọn phái, bởi vậy có lẽ game thủ nên lựa chọn theo sở thích hơn là quan tâm đến những kỹ năng hay chỉ số của các nhân vật.

Do Long Ky (2)
Lớp nhân vật Thiên Đao Môn trong game

Tiếp theo đó đó, Đồ Long Ký dẫn dắt người chơi bước vào một cốt truyện xuyên không kiếm hiệp rất quen thuộc khi đã được quá nhiều sản phẩm sử dụng trước đó. Và như thế hành trình xuyên không về với thời kỳ Đồ Long Ký đã chính thức bắt đầu, cùng với đó là cuộc đua trở thành Độc Bá Thiên Hạ với sự kiện Đua Top Nhận Hàng Độc trong giai đoạn Alpha Test.

Do Long Ky (7)
Lối đánh theo lượt có phần nhàm chán

Về lối chơi, Đồ Long Ký sẽ làm game thủ có chút hơi buồn ngủ bởi dù là một game nhập vai nhưng cơ chế chiến đấu của trò chơi lại áp dụng hình thức đánh theo lượt. Với đồ họa thiếu sức sống dĩ nhiên các màn thi triển chiêu thức buồn tẻ của các nhân vật khó có thể tạo được sức hấp dẫn đối với người chơi. Các tính năng thông dụng của game nhập vai do TQ làm ra cũng xuất hiện khá đầy đủ và khi tham gia các hoạt động như Giang Hồ Hành, Bí Cảnh, Thiên Phông Phong… để thu thập điểm kinh nghiệm, người chơi có cơ hội ghi danh vào bảng xếp hạng và nhận được các mảnh ghép thời trang Tết.

Trang chủ: http://dolongky.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.mobi

Do Long Ky (3) Do Long Ky (1) Do Long Ky (5) Do Long Ky (6) Do Long Ky (8) Do Long Ky (9) Do Long Ky (10) Do Long Ky (11) Do Long Ky (12) Do Long Ky (13) Do Long Ky (14) Do Long Ky (15)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày