Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thử nghiệm Tristana Sát Thủ Đường Giữa, mạnh mẽ với khả năng hạ gục cao

LMHT: Thử nghiệm Tristana Sát Thủ Đường Giữa, mạnh mẽ với khả năng hạ gục cao

Team XemGame | 19/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tristana Đường Giữa sẽ có lối lên đồ hỗn hợp chí mạng và Sát Lực để tối ưu hóa khả năng ra vào giao tranh của cô nàng này.

Trào lưu mang Xạ Thủ đi Đường Giữa đã được Lucian tiên phong, và rất nhiều vị tướng khác theo sau đó như Sivir hay Varus. Điểm chung của lối xây dựng cho Xạ Thủ Đường Giữa chính là việc người chơi sẽ tập trung vào các trang bị lên Sát Lực – thứ chỉ số giúp tướng gây sát thương hiệu quả trong giai đoạn giữa trận.

Tạo tiền đề lăn cầu tuyêt để giúp đội giành chiến thắng sớm, trước khi bị kéo đến giai đoạn cuối trận – khi mà lối xây dựng này trở nên yếu hơn việc lên đồ chí mạng hay tốc đánh như thường.

Mới đây, Tristana cũng đã được gia nhập hội tướng Xạ Thủ đi Đường Giữa khi nhiều game thủ bắt đầu thử nghiệm lối lên đồ mới kết hợp giữa các trang bị Sát Lực và lối lên đồ bình thường của Tristana. Cụ thể thì bộ trang bị chính cho Tristana Đường Giữa vẫn là Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Nỏ Thần Dominik như thường, nhưng có thêm 2 sư lựa chọn trang bị Sát Lực lạ là Nguyệt Đao cũng như Súng Hải Tặc.

Cụ thể, thay vì Móc Diệt Thủy Quái làm trang bị Thần Thoại tiêu chuẩn, thì lượng giáp ảo cũng như tốc độ di chuyển cộng thêm từ Nguyệt Đao sẽ giúp ích cho Tristana nhiều hơn trong những pha lao vào bắn tay đôi cùng đối phương, hoặc tình huống bị Đấu Sĩ áp sát.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Vừa được làm lại trong 11.16, Sona dẫn đầu tỉ lệ thắng trong ARAM

Có thể nhiều người sẽ nói là nếu muốn an toàn sao không chọn Nỏ Tử Thủ, nhưng bản chất của Tristana Đường Giữa là cần lăn cầu tuyết sớm để gây áp lực cho các đường đối phương, nên việc lên Nỏ Tử Thủ từ sớm sẽ khiến Tris bị thiếu đi sát thương ban đầu để kết liễu tướng đối phương. Đồng thời khi kết hợp cùng Súng Hải Tặc thì cũng giúp Tristana cũng tự tin nhảy vào dồn sát thương rồi nhảy ra một cách an toàn.

Lối chơi chính của Tristana sẽ như một sát thủ tiếp cận từ xa vậy, xử lý kẻ địch rồi rút ra cực nhanh nên bộ trang bị mới này sẽ tối ưu hóa khả năng đó. Tất nhiên sau 2 trang bị Sát Lực thì bạn nên quay về bộ trang bị tiêu chuẩn để đảm bảo lượng DPS về late.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày