Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thử nghiệm Urgot carry full sát thương phiên bản mới ĐTCL 14.2

Thử nghiệm Urgot carry full sát thương phiên bản mới ĐTCL 14.2

Team XemGame | 23/01/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản ĐTCL 14.2 đã chỉnh sửa lớn cho Urgot carry, giúp hắn có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực khủng, không phải ngán tank nữa.

Từ trước đến nay Urgot vẫn luôn được xây dựng với những trang bị đấu sĩ theo kiểu sống dai như Quyền Năng, Huyết Kiếm, Sterak và với vai trò 1 carry phụ/tank phụ đứng sau Samira trong đội hình Đồng Quê. Bởi lẽ là tướng tay “hơi” ngắn và không có sát thương tập trung bào tank nên rất khó để hắn có thể để hắn hiệu quả ở hàng đầu.

Tuy vậy với những thay đổi trong 14.2 trong việc làm lại kỹ năng Urgot để giảm bớt Sát Thương diện rộng, nhưng sẽ tăng tới 50% nếu gây Sát Thương đơn mục tiêu. Điều này được cho là sẽ mở ra những hướng sử dụng mới cho Urgot – thành 1 carry dồn sát thương vật lý không kém gì Samira hiện tại.

Ngay cả những vị tướng nhưng đứng một mình cũng có thể bị Urgot bào rất nhanh :

Hãy cùng Xemgame đi vào hướng dẫn thử nghiệm Urgot carry trong ĐTCL 14.2 sẽ ra mắt vào ngày mai nhé. Một điều nữa là do Đao Phủ bị nerf nên có thể xem như Samira carry khó có thể tung hoành trong 14.2, nên reroll Urgot sẽ là lối đi mới phù hợp nhất với Đồng Quê :

Một trong những vị tướng có thể def tốt nhất đầu game chính là Yasuo cùng những Fan Cứng và Thánh Ra Dẻ. Giúp bạn có thể def ổn tới vòng quái ở cấp 6 và bắt đầu roll xuống để tìm Urgot Siêu Sao, còn nếu đang chơi một đội hình khác giữa chừng mà ra Urgot thì bạn cũng có thể đổi bài ngay trong giai đoạn này vì các tướng Siêu Quẩy khá dễ kiếm giữa game.

Ở cấp 7 đảm bảo phải ra được Urgot Siêu Sao, cụ thể ở đây là Siêu Sao Siêu Quẩy sẽ mạnh hơn vì dễ đạt đến mốc 6 ở giữa game. Còn Đồng Quê sẽ có cách ghép đội giống với Samira Đồng Quê hiện tại, chúng ta chỉ tìm hiểu ở đội hình cuối bài.

Cứ cho là Urgot Siêu Sao thì giai đoạn giữa game chúng ta sẽ như sau:

Sau khi Urgot và Sett đã 2 sao thì chúng ta có 2 lựa chọn – dừng ở 7 để roll 3 sao, hoặc up 8 để có tỉ lệ ra 3 vàng tốt hơn cũng như có thể bắt 1 số tướng 4-5 vàng như Karthus hay Yorick/Illaoi. Tùy vào tình huống trong trận mà hãy chọn phương án phù hợp.

Sau đó chúng ta sẽ up 8 và hướng đến đội hình cuối cùng như sau :

Nếu như có Siêu Sao Đồng Quê, thì đội hình cuối sẽ thay đổi một tí. Build này cũng là đội hình Samira Đồng Quê bình thường, chỉ là đổi tướng Siêu Sao từ Samira thành Urgot thôi :

Về Lõi thì chúng ta chỉ cần để ý lấy Lõi Quy Phục Đấu Trường còn lại thì tùy biến vào thế trận, nhưng một số lựa chọn tiêu biểu với tỉ lệ thắng cao bao gồm :

Về trang bị, thì chỉ cần full sát thương + Găng Công Lý cho Urgot, Sett là đồ tank bất kỳ và các món AP cho Karthus. Yorick và Illaoi là 2 lựa chọn đa dụng mà bạn có thể ném bất kỳ thứ gì cho trong giai đoạn late game.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.2: Kayle, Urgot và Karthus đồng loạt được làm lại

Chúc các bạn sẽ tìm ra lối đi mới cho Urgot carry ĐTCL 14.2 và có thể tận dụng sức mạnh vị tướng này để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày