Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua Armored Warfare: Assault – game bắn tăng với đồ họa 3D không thể chối từ

Thử qua Armored Warfare: Assault – game bắn tăng với đồ họa 3D không thể chối từ

Team XemGame | 01/03/2018 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Armored Warfare sẽ đưa người chơi bước vào những trận đấu sinh tử, nơi mà họ sẽ trở thành những người lính điều khiển xe tăng, đối đầu với những đối thủ khác trên một mặt trận nhất định.

Armored Warfare: Assault là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với gameplay xoay quanh những chiếc xe tăng được trang bị đủ mọi loại vũ khí tân tiến, và được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Được xây dựng với phong cách của một tựa game MMO quy mô lớn, Armored Warfare sẽ đưa người chơi bước vào những trận đấu sinh tử, nơi mà họ sẽ trở thành những người lính điều khiển xe tăng, đối đầu với những đối thủ khác trên một mặt trận nhất định. Tại đây nhiệm vụ của người chơi sẽ thay đổi linh động dựa vào chủng loại tăng mà họ điều khiển hoặc yêu cầu mà trận đấu đề ra, đó có thể là tiêu diệt toàn bộ địch, chiếm giữ cứ điểm hay giải cứu một mục tiêu nào đó.

Armored Warfare: Assault được công bố tối ưu hóa cho các nền tảng điện thoại di động – tiêu đề chỉ ra sự điên cuồng của tựa game này trên thể loại game bắn súng truyền thống. Không chỉ vậy, trò chơi còn nhấn mạnh vào lối chơi bùng nổ, đi đầu trong dòng game cùng thể loại cũng như tính năng không cần chờ đợi cho các trận đấu.

armored warfare

Armored Warfare: Assault sẽ đưa người chơi tới tất cả các điểm nóng quân sự trên toàn thế giới dưới sự mô tả chi tiết, sống động nhất của nền đồ họa Unreal Engine 4. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập tất cả các loại xe thiết giáp tiên tiến, nâng cấp đội bay và hạ gục tất cả kẻ địch bằng cách tận dụng công nghệ quân sự mới nhất như lựu đạn khói, không kích, tên lửa dẫn đường và hơn thế nữa. Với hơn 60 xe tăng hiện đại để thu thập và lựa chọn, các chỉ huy có thể tích lũy vũ khí mạnh mẽ và thử sức chúng để chinh phục đối thủ trong các trận chiến 3vs3 hoặc 8vs8.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày