Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua Elemental Knights Online R – MMORPG cũ mà hay

Thử qua Elemental Knights Online R – MMORPG cũ mà hay

| 07/12/2017 16:40

Elemental Knights Online R là một game MMORPG phong cách anime có tính năng truy cập toàn cầu và giải trí không giới hạn.

Thế giới Elemental Knights Online R là một thế giới huyền ảo với phép thuật và những sinh vật kỳ lạ. Sau 3 thập kỷ chìm trong giấc ngủ say, bất ngờ một ngày loài rồng tỉnh giấc kéo theo đó là các loài quái vật cũng lục đục tỉnh giấc theo và phát triển theo cấp số nhân. Một làn sóng thảm kịch diễn ra ở khắp mọi nơi và mỗi quốc gia bắt đầu cử những hiệp sĩ giỏi nhất của mình đi tìm nguyên nhân.

Trên cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ gặp phải vô số những những nhân vật có nét tính cách khác nhau cho đến những kẻ thù độc ác. Tuy nhiên không có gì ngăn cản được bạn từ việc giải quyết những bí ẩn đằng sau sự hỗn loạn gần đây! Thế giới của chúng ta đang gặp nguy hiểm và bạn là niềm hi vọng duy nhất còn lại.

Game mang đến 5 lớp nhân vật khác nhau bao gồm : Fighter, Wizard, Thief Cleric. Tất nhiên đây chỉ là điều cơ bản vì sau này bạn còn được khám phá một hệ thống nghề nghiệp chuyên sâu hơn để phát triển nhân vật theo hướng mình thích nữa.

Theo phong cách của những game nhập vai từ trước đến nay, bạn sẽ được giới thiệu đến hệ thống nhận trả nhiệm vụ quen thuộc. Tất nhiên để có thể hoàn thành gần hơn 100 nhiệm vụ đa dạng của game bạn cũng phải tiếp xúc với hàng trăm NPC tương tự, những nét chấm phá về tính cách của họ sẽ sẽ làm hành trình giải cứu thế giới của bạn ngày càng trở nên thi vị hơn.

Elemental Knights Online R

Sau  khi đã vượt qua những gameplay cơ bản, Elemental Knights Online R tất nhiên cũng có những tính năng để giữ người chơi ở lại bao gồm thành lập bang hội từ 4 người trở lên cho đến thực hiện những hành động trong game bằng hệ thống biểu tượng cảm xúc hoặc cử chỉ rất riêng biệt và dễ thương. Hay thứ không thể thiết là hệ thống thú cưng quen thuộc từ nhím, hổ, sư tử cho đến rồng…

Đồ họa trong Elemental Knights Online R được xây dựng trên nền tảng 2D cổ điển theo hướng hoạt hình hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game JRPG kiểu cũ.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame