Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua Grim Soul, nếu bạn đã chán bối cảnh sinh tồn zombie hay hậu tận thế

Thử qua Grim Soul, nếu bạn đã chán bối cảnh sinh tồn zombie hay hậu tận thế

| 13/03/2018 12:23

Thoạt nhìn Grim Soul mang hơi hướm của Last Day on Earth, nhưng bù lại bằng cách mở ra một thế giới Trung Cổ đầy huyền bí với nhiều điều cần khám phá.

Grim Soul: Dark Fantasy Survival là game MMORPG sống còn được phát hành bởi Brickworks Games. Người chơi sẽ được đưa tới vùng đất đáng sợ, đầy rẫy xác sống và lũ quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là có gắng tồn tại và tìm cách chống lại sự khác nghiệt của thiên nhiên cũng như trước những vị khách không mời mà tới.

Mang phong cách sinh tồn góc nhìn từ trên xuống của Last Day on Earth ,khi tham gia vào thế giới Grim Soul, bạn chỉ là một người bình thường với 2 bàn tay trắng. Từ đây, người chơi cần phải tìm kiếm những vật phẩm cần thiết để cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Từ quần áo, thức ăn, nước uống cho đến những vật dụng đời thường như búa, xẻng, rìu,… Khi đã thu thập đủ tài nguyên và vật dụng, người chơi có thể xây dựng nơi cư trú để ẩn nấp và sinh sống an toàn.

Thế giới trong Grim Soul được khắc họa một cách u tối với những loài quái vật khát máu nhất đang ẩn nấp khắp mọi nơi và chúng luôn tìm cách để ăn thịt loài người. Qua đó bạn được tự do làm mọi điều mình muốn và tạo ra bất cứ thứ gì mình thích để chống lại chúng.

Game cũng giới thiệu hệ thống, kỹ năng chiến đấu khá độc đáo nơi sức mạnh các nhân vật được điều chỉnh khá cân bằng, và chiến thuật sẽ là thứ giúp bạn giành chiến thắng. Đặc biệt, người chơi sẽ không hề cô độc bởi Grim Soul cho phép giao tiếp với những game thủ khác. Tuy vậy những người chơi khác hoàn toàn có thể phản bội bạn để cướp lấy lương thực hay trang bị và qua đó mang đến tính chất “thật” giống hệt ngoài đời. 

Về đồ họa, Grim Soul được xây dựng trên nền đồ họa 3D kết hợp với bầu không khí tối tăm, u ám làm toát lên vẻ đáng sợ của một thế giới hoang tàn, chết chóc. Các thao tác của nhân vật trong trò chơi khá mượt mà và khá chân thực.

Tải game : Android/apk

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame