Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua Pixel Heroes – tựa game idle nhập vai thú vị vừa cập bến

Thử qua Pixel Heroes – tựa game idle nhập vai thú vị vừa cập bến

Team XemGame | 15/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pixel Heroes là tựa game nhập vai idle với đồ họa 2D dễ thương, cực kỳ thích hợp để giải trí.

Pixel Heroes lấy bối cảnh một thế giới huyền ảo, nơi bạn phải ngăn chặn các loài yêu quái đánh thức chúa quỷ Kantas và giải cứu thế giới. Bạn sẽ cơ hội gặp gỡ nhiều anh hùng của nhiều vùng đất khác nhau với kỹ năng độc đáo.

Sau đó thành lập một đội quân của riêng mình giúp bạn ngăn chặn âm mưu của lũ quỷ. Bạn còn được khám phá những câu chuyện độc đáo đằng sau mỗi nhân vật và phá vỡ những âm mưu hoành tráng trong game.

Mang trong mình lối chơi idle nhập vai, Pixel Heroes không yêu cầu người chơi bỏ ra nhiều thời gian, thậm chí trong quá trình tạm dừng chơi thì game cũng sẽ tự động thu thập thêm tài nguyên về cho bạn.

Game Pixel Heroes mang đến một lối chơi nhàn rỗi truyền thống kết hợp các yếu tố chiến đấu, thu thập và phát triển. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản cho phép người chơi thâu tóm toàn bộ mọi hoạt động trong game. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile: Khởi động giải đấu liên server Quần Long Tranh Bá mừng sinh nhật 5 tuổi

Vì vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi khi gia nhập thế giới game Pixel Heroes là xây dựng một đội hình mạnh mẽ và hoàn hảo. Sẽ có 40 anh hùng đến từ các phe phái khác nhau với những khả năng vô hạn cho bạn chiêu mộ. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí, kỹ năng, thay đổi skin và áp dụng vô số chiến thuật để đánh bại kẻ thù.

Tải game: iOS/Android (US)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày