Trang chủ » Thủ thuật Dota 2: Sử dụng Techies ngăn đối thủ farm rừng

Thủ thuật Dota 2: Sử dụng Techies ngăn đối thủ farm rừng

Team XemGame | 10/09/2014 10:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boom Techies được đưa vào Dota 2 khiến cho nhiều người mừng nhưng cũng lắm người buồn. Rất khó để sử dụng Techies thành công trong một trận đấu bởi bộ skill mang tính chất “troll” của Hero này, dưới đây là một thủ thuật bạn nên xem nêu hay chơi Boom trong các trận đấu.

Việc sử dụng Techies với trong Dota 2 thành công hiện tại là khá khó khăn với phần lớn game thủ Dota 2, hiện tại trong các trận Dota 2 có vẻ như team nào chọn Techines thì cơ hội chiến thắng gần như bị giảm đi một nửa. Tác dụng của Techies là rất lớn trong một trận đấu nhờ bộ skill khá độc đáo, hero này có thể “hành” carrier đối phương trong early game, sử dụng Ultimate để làm ward tiết kiệm tiền, def trụ, ngăn quái rứng soát mới,…..

Tuy nhiên người sử dụng Techies hiện vẫn chưa thể hoàn toàn lợi dụng hết những điểm hay của Hero này, mới đây kênh Youtube của team Na’Vi đã xuất bản một video hướng dẫn những vị trí tốt nhất dành cho việc sử dụng skill Land Mines khiến creep rừng của team địch không thế soát mới, những vị trí này thường ở những góc khuất mà hero địch rất khó giẫm vào nhằm tăng tác dụng ngăn quái rừng soát mới trong thời gian rất lâu. Những game thủ Dota 2 thích sử dụng Techies rất nên xem video này để có thể thuần thục phát huy tác dụng của hero này nhiều hơn trong các trận đấu.

Chúng ta hãy cùng xem team Na’Vi hướng dẫn thủ thuật đơn giản này để có thể dùng Hero “Boom Binladen” này một cách tốt hơn.

[youtube]y0aGTBN4px8[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag