Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử trình PK Hoa Sơn cùng những môn phái khác trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Thử trình PK Hoa Sơn cùng những môn phái khác trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Team XemGame | 12/08/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG), phái Hoa Sơn có độ cơ động cao, sát thương ổn nhưng vẫn chưa tới tầm.

Hoa Sơn phái được thành lập vào thời Tần Hán, tọa lạc tại một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Trong Võ Lâm, môn phái này đem hai chữ “Kỳ”,”Hiểm” phát huy đến tận cùng. Còn trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG, các đệ tử Hoa Sơn xuất hiện với vẻ ngoài lãnh tử thanh tao với vũ khí là kiếm uy chấn thiên hạ, đồng thời bộ kỹ năng của Hoa Sơn rất linh hoạt – tinh thông 4 thuộc tính: Độc – Băng – Hỏa – Huyền.

Là môn phái tấn công tầm xa, lại chưa được kích hoạt tính năng chỉnh skill AOE mới ở phiên bản lần này nên khi sử dụng Hoa Sơn PK, người chơi không nên đánh giáp lá cà, đánh trực diện vào đối phương. Mà lợi dụng thế mạnh sốc sát thương cao để tung kĩ năng khóa kẻ địch hoặc làm chậm rồi di chuyển xung quanh đợi hồi kĩ năng mới quay lại tấn công combo tiếp. Tránh đứng yên một chỗ dễ gây bất lợi do thời gian hồi kĩ năng chậm.

Theo cách nhìn riêng, phái Hoa Sơn cũng thuộc vào hàng môn phái mạnh nhưng không phải solo Lôi Đài mà là khi kết hợp trong một team. Lúc đó, Hoa Sơn có thể lướt ra hàng sau, buff Tử Hà rồi sử dụng combo tấn công vào kẻ địch. Trong khi đó ở trên Lôi Đài, vì thời gian buff Tử Hà người chơi dễ bị đối phương khóa cứng không thể lướt chạy. Ví dụ lúc gặp Võ Đang, kể cả khi bạn buff trận trước thì Võ Đang cũng có thể tàng hình đợi Hoa Sơn hết 3s miễn khống chế mới tung combo, đưa bạn vào thế bất lợi.

Bù lại, môn phái Hoa Sơn sở hữu bộ skill gây sát thương cực mạnh, kèm thêm crit chắc chắn sốc sát thương không phải dạng vừa. Trong Tân Thiên Long Mobile, Hoa Sơn là môn phái 4 thuộc tính có khả năng gây sát thương mạnh lấp chỗ trống cho những môn phái khác cùng loại chủ yếu chỉ mạnh về khống chế. Nếu bạn là người chơi thích PK Lôi Đài thì nên cân nhắc khi lựa chọn Hoa Sơn vì ở phiên bản này solo còn khá yếu.

Đối với môn phái Hoa Sơn khi lắp anh hùng để sốc sát thương tốt thì ưu tiên Kiều Phong, có thể thay thế Du Thản Chi sẽ có 5 điểm Tử Hà, nếu là Kiều Phong sẽ có 6 điểm.Skill Ký Tinh Lạc Nhạn lắp anh hùng Hư Trúc. Skill Xuân Hồng Hóa Thổ ưu tiên chọn anh hùng Đoàn Chính Thuần, skill Khiếu Phong Tố Mộc lắp anh hùng Phó Tư Quy, skill Kim Nhạn Hoành Không lắp anh hùng A Tử. Nếu chơi 4 thuộc tính thì skill Diệm Vũ Cuồng Phong lắp anh hùng Vương Phu Nhân, nếu chơi 1 thuộc tính chính và 3 thuộc tính phụ thì lắp Thiên Sơn Đồng Lão. Skill Hoa Nhạc Tam Thiên lắp Lý Thu Thủy để tăng 100% sát thương, skill Vạn Tượng Sâm La lắp Đinh Xuân Thu.

Combo cơ bản người chơi có thể sử dụng: Hà Vân Yên Vũ, Xuân Hồng Hóa Thổ, Diệm Vũ Cuồng Phong, Ký Tinh Lạc Nhạn, Hoa Nhạc Tam Thiên, Kim Nhạn Hoành Không, Khiếu Phong Tố Mộc, cuối cùng là Vạn Tượng Sâm La. Tất nhiên, đây chỉ là cách các skill liên kết với nhau còn tùy thuộc vào khi PK với đối phương khác nhau có một cách đánh khác nhau. Một lời khuyên nhỏ là không nên dùng Vạn Tượng Sâm La khi có điểm Tử Hà vì khi dùng chỉ được hiệu ứng khống chế nhưng mất đi lượng sát thương lớn, không đủ sốc sát thương giết chết đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hoa Sơn đại náo thế giới giang hồ của Tân Thiên Long Mobile VNG, cộng đồng phản ứng ra sao?

Tóm lại, Hoa Sơn cũng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu mà khi nghiên cứu chuyên sâu người chơi sẽ tìm ra những phương pháp tiếp cận của riêng minh. Đặc biệt những người chơi thích PK theo team, tham gia các hoạt động tập thể thì lựa chọn Hoa Sơn sẽ là một lợi thế. Trong các phiên bản mới tiếp theo sẽ có thêm nhiều tính năng mới có thể cải thiện sức mạnh của Hoa Sơn, đây sẽ là một môn phái đáng để kỳ vọng trong tương lai.

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày