Trang chủ » Chuyện làng game » Thương hiệu Dragon Ball Z có thêm 2 trò chơi mới

Thương hiệu Dragon Ball Z có thêm 2 trò chơi mới

Team XemGame | 06/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 4 và Dragon Ball Super Card đang được phát triển ở những thể loại game khá ăn khách.

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 4

Ở thị trường Nhật Bản tựa game này còn có tên là Dragon Ball Z Sparking! thuộc thể loại game đối kháng đấu võ đài. Game đang phát triển bởi studio Spike, dựa theo bộ truyện tranh lừng danh Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama.

Phần đầu tiên của Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi từng được phát hành trên PlayStation 2 hồi năm 2005. Và phần thứ 3 ra mắt hồi năm 2007 trên PlayStation 2 và Wii. Như vậy, sau 15 năm tựa game này mới có phần thứ 4.

Ở phần đầu tiên, người chơi có thể chọn nhân vật bất kỳ trong bộ truyện Dragon Ball Z để đối đầu với một nhân vật khác do người chơi thứ hai hoặc computer điều khiển. Các phần tiếp theo, danh sách nhân vật mở rộng ra thêm, lên đến 98 nhân vật và 160 phép biến hình.

Thật bất ngờ khi phần 4 lại đang được phát triển vào năm 2023, có lẽ việc cải thiện phần hình ảnh và gameplay là điểm mới lạ ở Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 4, vì các nhân vật ở bộ truyện tranh đều đã được xuất hiện đầy đủ ở phần 3.

Dragon Ball Super Card Game

Tựa game này thuộc thể loại game thẻ bài, sức mạnh và kỹ năng của các lá bài tương tự với nhân vật trong bộ truyện. Gameplay trông khá giống với Yu-Gi-Oh!, các fan Dragon Ball sẽ rất thích khi có thể đấu trí với nhau thông qua các lá bài in hình những huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của mình.

BANDAI NAMCO, nhà phát hành game đang mở đăng ký cho game thủ chơi thử bản Open Beta vào 2 ngày (25-26) cuối tháng này. Chương trình chỉ dành cho game thủ ở Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và ý. Có 12.000 người may mắn sẽ được tham gia Open Beta, kết quả công bố vào ngày 21/3. Game thủ Việt có thể theo dõi sự kiện này từ các kênh stream trên các nền tảng Twitch, Youtube.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker đi trễ nhiều nhất T1, phải bao cả đội ăn gần 10 triệu

Thương hiệu Dragon Ball Z vẫn là con gà đẻ trứng vàng trong làng game và phim ảnh. Lần gần đây nhất, hồi tháng 10/2022 BANDAI NAMCO đã tung ra tựa game đối kháng sinh tồn có tên là Dragon Ball: The Breakers. Người chơi nhập vai các nhân vật trong truyện, chia làm 2 phe Goku và những người bạn chiến đấu với bộ 3 ác nhân Cell, Frieza, Buu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày