Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Duyên Kiếm Gamota – sản phẩm tiên hiệp mới ra mắt landing

Tiên Duyên Kiếm Gamota – sản phẩm tiên hiệp mới ra mắt landing

Team XemGame | 25/12/2019 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NPH Gamota đã ra mắt trang landing game Tiên Duyên Kiếm Mobile đi kèm nhiều sự kiện thú vị dành tặng người chơi tham gia săn quà thưởng giá trị.

Ngay từ bây giờ, game thủ quan tâm có thể ghé thăm landing game Tiên Duyên Kiếm Gamota để hẹn ước và có cơ hội trúng điện thoại iPhone 11 vô cùng giá trị. Ngoài ra khi đăng ký lưu danh thành công thì mỗi người sẽ nhận được bộ Vip Code đáng dùng trong ngày game ra mắt dự vào cuối tháng 12/2019 này.

Lại nói thêm về game Tiên Duyên Kiếm Mobile thì được biết trò chơi vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Dù mang danh game tiên hiệp song Tiên Duyên Kiếm Mobile lại trở nên dị biệt hơn khi quy tụ rất nhiều tích chuyện, nhân vật đến từ thời thượng cổ cho đến thần thoại. Qua đó trò chơi đã tạo ra một “Vũ trụ Tiên hiệp” độc đáo của riêng mình.

Giờ đây chơi game mobile Tiên Duyên Kiếm bạn sẽ không phải cảm thụ một cốt truyện cố định, nhàm chán như trước nữa. Thay vào đó là rất nhiều bối cảnh, nội dung, nhân vật được lồng ghép logic vào các tuyến nhiệm vụ chính – phụ cho tới nhiều hoạt động PvE và PvP dàn trải ở nhiều cấp độ khác nhau. Tất cả đều li kì, hấp dẫn, chờ đợi bạn khai phá ra.

Bên cạnh đó dù mang trên mình nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao nhưng dung lượng của game lại cực nhẹ, thích hợp với bất kỳ dòng máy di động thông minh nào trên thị trường Việt Nam. Điều này hứa hẹn giúp Tiên Duyên Kiếm Gamota sống tốt và phổ cập rộng khắp thị trường game Việt. Qua đó tự tin trở thành tựa game nhập vai tiên hiệp 3D “dễ tải dễ chơi và đông vui số 1” Việt Nam.

Trang chủ https://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage https://www.facebook.com/td.gamota/

Tiên Duyên Kiếm

Tiên Duyên Kiếm

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày