Trang chủ » Chuyện làng game » Tiết lộ hình ảnh và nội dung của Anime Closers!

Tiết lộ hình ảnh và nội dung của Anime Closers!

Team XemGame | 09/12/2015 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Closers là tựa game online hiện đang gây ra một hiện tượng tại thị trường Đông Á vừa chính thức giới thiệu phiên bản Anime

Sau thời gian dài ấp ủ ước mơ chuyển thể thành Anime thì cuối cùng nhà phát hành đã hợp tác với các studio sản xuất Anime (Cả Hàn và Nhật) để làm nên 1 kiệt tác để đời cho bản thân mình, trước sự thán phục và mong chờ các tín đồ Closers nói riêng và Cộng đồng Anime nói chung.

Trailer Closers do Nhật sản xuất :

https://www.youtube.com/watch?v=41NuacpgPns

Sau khi thông tin 3 tựa game là Ar:piel, Closers, Elsword tiết lộ thông tin về việc ra mắt Anime của mình, các chuyên gia săn tin đã nhanh chóng bơi sang các diễn đàn, các trang cộng đồng mạng để có thể moi móc được chút tin tức mang về khoe với dân chúng trong lãnh địa của mình (Group Game). Tiêu biểu nhất chính là cộng đồng Closers VN, họ đặc biệt yêu thích và hưởng ứng khá nhiều cho đợt chuyển thể này, khác với những tín đồ tự gọi mình là Otaku lại đi chửi bới và chê bai các nhà sản xuất của Hàn.

Trailer Closers do Hàn sản xuất :

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Closers Anime sẽ có 5 nhân vật chính thuộc nhóm Black Lambs và nội dung sẽ đi đến Area 3 so với game.  Sau khi nhận được tin về việc nội dung phim, có nhiều game thủ đã khá buồn vì họ thật sự muốn nhìn thấy nhân vật yêu thích của mình được khoác bộ áo OA (Đặc Vụ Cao Cấp) cùng set skill thứ 3.

Hãy cùng xem qua các hình ảnh tạo hình cho nhân vật nhé :

manhnt - 12/9/2015 3:29 pm

manhnt - 12/9/2015 3:29 pm

manhnt - 12/9/2015 3:29 pm

manhnt - 12/9/2015 3:29 pm

manhnt - 12/9/2015 3:29 pm

Tiết lộ thêm cho những bạn chưa chơi qua Closers biết nhé, Area 3 có bối cảnh ở 1 ngôi trường và đồng thời sẽ có sự xuất hiện của các NPC có sức ảnh hưởng lớn trong game. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhân vật Nata.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày