Trang chủ » Chuyện làng game » Tiết lộ về phác thảo của Spider Man 4 từng bị loại bỏ trước đó

Tiết lộ về phác thảo của Spider Man 4 từng bị loại bỏ trước đó

Team XemGame | 02/06/2016 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cảnh bên dưới là phác thảo từng Spider Man 4 đã bị loại bỏ trước đó.

Một dự án phim để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ đã bị loại bỏ, đó là Spider-Man 4 và mới đây, những tạo hình của các nhân vật phản diện trong phim đã được tiết lộ.

Từ trước khi có hai phần phim The Amazing Spider-Man tai tiếng của Andrew Garfield hay sự xuất hiện đình đám của Spider-man tuổi teen Tom Holland trong Captain America: Civil War thì khán giả trên toàn thế giới vẫn luôn dành tình cảm của mình cho Tobey Maguire với 3 phần phim Spider-Man.

Phần 1 và phần 2 được đánh giá là thành công hơn cả nhưng Spider-Man 3 thì lại bị coi là một bước… lùi, một tác phẩm gây thất vọng khá nhiều cho người xem. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho kế hoạch sản xuất Spider-Man 4 của Sony bị hủy bỏ và thay vào đó là một phiên bản khác gây tranh cãi hơn nhiều – The Amazing Spider-Man.

spide_2_6_2016_3.JPG (600×456)

Mới đây, họa sĩ, biên kịch kiêm nhà sản xuất phim Jeffrey Henderson đã tiết lộ những hình ảnh phác thảo cũ được cho là từng nằm trong kế hoạch sản xuất của Spider-Man 4. Theo đó thì có vẻ như nếu được sản xuất tiếp, Spider-Man do Tobey Maguire thể hiện sẽ được đối đầu với hai nhân vật phản diện là Mysterio và Vulture.

Bạn có thể xem những hình ảnh phác thảo dưới đây để biết thêm về tạo hình dự kiến lúc đó của các nhân vật này.

spide_2_6_2016_2.JPG (600×424)

spide_2_6_2016_1.JPG (600×311)
Những hình ảnh về phác thảo của dự án Spider-Man 4 đã bị hủy bỏ trước đây.

Phát biểu trong bài phỏng vấn của mình, Henderson cho biết rằng người bạn, người đồng nghiệp của mình, đạo diễn Sam Raimi không thích thú lắm với việc chia sẻ những hình ảnh của dự án đã bị hủy bỏ như Spider-Man 4:

“Nó đáng lẽ đã có thể trở thành một bộ phim rất ngầu. Nghiêm túc mà nói thì chúng tôi đã nghĩ ra được rất nhiều thứ điên rồ nhưng sẽ rất tuyệt vời bởi ở thời điểm đó thì ai cũng cho rằng Spider-Man 3 là một sự thất bại nặng nề và ai cũng muốn giúp Sam đưa Spider-Man 4 lên một tầng cao mới để anh ấy có thể kết thúc series này khi nó còn ở giai đoạn đỉnh cao.”

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng cuối cùng thì những hình ảnh phác thảo trên đã không thể được sử dụng bởi dự án Spider-Man 4 đã bị hủy bỏ ngay sau thất bại của phần 3.

spide_2_6_2016_4.JPG (700×425)
Vulture sẽ xuất hiện trong Spider-Man năm 2017 của Tom Holland.

Có tể sau khi xem những bản phác thảo trên, nhiều fan hâm mộ sẽ cảm thấy tiếc nuối cho dự án phim Spider-Man 4 nhưng đừng lo, theo thông báo thì trong Spider-man tuổi teen do Tom Holland thủ vai ra mắt vào năm 2017 tới đây, chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhân vật phản diện Vulture mà thôi. Hãy chờ đợi và ủng hộ Tom Holland nhé.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày