Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiếu ngạo giang hồ Mobile tặng game thủ hằng trăm triệu đồng “đập phá”cuối năm

Tiếu ngạo giang hồ Mobile tặng game thủ hằng trăm triệu đồng “đập phá”cuối năm

Team XemGame | 29/01/2016 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Quay tay vuốt trụ – nhận đủ ngàn sao” là sự kiện hoàn toàn  mới với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng đang chờ đón nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile trong những ngày cuối tháng 1 năm 2016.

Côn Ngô kỳ diệu, hiệu triệu giang hồ

Sau trận chiến cuối cùng với Đông Phương Bất Bại, mặc dù tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điển đã bị tiêu hủy nhưng ở sâu dưới một mật thất ngầm tại Hắc Mộc Nhai, kho báu mà của Đông Phương giáo chủ để lại vẫn khiến cho cả giang hồ sôi sục.

Bên cạnh rất nhiều châu báu, trang sức quý hiếm thì nhân sĩ giang hồ cũng đồn đại nhau về viên bảo thạch Côn Ngô cấp 8 đầy ma lực được cất giấu bên trong vòng quay càn khôn ma quái mà Đông Phương Bất Bại để lại. Chắc chắn với tin đồn này, nhân sĩ khắp giang hồ sẽ lại được một phen dậy sóng.

Quay tay vuốt trụ nhận đủ ngàn sao

Đại bảo thạch Côn Ngô cấp 8 đầy ma lực sẽ xuất hiện trong sự kiện “Quay tay vuốt trụ, nhận đủ ngàn sao” được chính thức khai mở từ 14:00 ngày 29.1.2016 đến hết 23:59 ngày 5.2.2016 tại địa chỉ: http://tieungao.mobi/mayman/

manhnt - 1/29/2016 3:57 pm
Quay tay vuốt trụ, nhận đủ ngàn sao đã sẵn sàng cho nhân sĩ Tiếu ngạo chinh phục

Theo đó trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, nhân sĩ giang hồ sẽ có thể mua lượt quay trực tiếp trên website để tham gia vòng quay may mắn. Vòng quay may mắn sẽ giúp các nhân sĩ dễ dàng hơn trong con đường tìm kiếm những kho báu giá trị của Đông Phương Bất Bại Ngoài những thủy tinh tím, hoàng kim hộ phù,… thì viên bảo thạch ma lực Côn ngô cấp 8 mà Đông Phương giáo chủ để lại chính là bảo vật hấp dẫn, quý giá nhất trong vòng quay càn khôn lần này.

manhnt - 1/29/2016 3:58 pm
Vòng quay may mắn sẽ mang Côn ngô cấp 8 đến gần hơn với nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Vòng quay may mắn có thể coi là một món quà mà nhà phát hành muốn gửi gắm đến nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile nhân dịp tết đến xuân về. Hãy cùng nhanh tay truy cập vào: http://tieungao.mobi/mayman/ để có cơ hội sở hữu những món quà đầy thú vị từ giáo chủ Đông Phương Bất Bại.

———————————————————————————–

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày