Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiếu Ngạo VNG công bố thời gian ra mắt bản thử nghiệm lần 2 chỉ dành cho Android

Tiếu Ngạo VNG công bố thời gian ra mắt bản thử nghiệm lần 2 chỉ dành cho Android

Team XemGame | 23/07/2019 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khai mở Alpha Test từ cuối tháng 6/2019 và dự kiến sẽ ra mắt ngay sau đó nhưng do một số lỗi phát sinh, tới nay Tiếu Ngạo VNG mới công bố đợt thử nghiệm lần 2.

https://youtu.be/Ax4vRzqAdyM

Tiếu Ngạo VNG gây ấn tượng với người chơi yêu thích đề tài kiếm hiệp Kim Dung ngay từ khi tiết lộ thông tin về nội dung, cốt truyện game. Đây là một tựa game tái hiện hoàn hảo thế giới kiếm hiệp Kim Dung khi quy nạp toàn bộ các đại cao thủ trong đó.

Chưa kể đến việc xây dựng một thế giới mở đan xen với những tính năng và những trận đánh cân não theo mô tuýp gameplay thẻ tướng đánh theo lượt vô cùng tinh tế càng khiến Tiếu Ngạo VNG trở nên độc đáo hơn hẳn các game cùng thể loại từng ra mắt trên thị trường.

Theo như lộ trình ra mắt, lẽ ra Tiếu Ngạo VNG đã chính thức phát hành từ sau phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu kéo dài từ ngày 26/6 đến ngày 1/7 vừa qua. Cũng trong thời gian đó, người chơi đã được trải nghiệm qua Tiếu Ngạo VNG và vô cùng hài lòng với chất lượng game cả về đồ họa 3D bắt mắt lẫn lối chơi đầy sáng tạo.

Thế nhưng do phát hiện ra một số lỗi phát sinh nên phiên bản Open Beta chính thức không thể ra mắt sau Alpha Test đợt 1. Sau một thời gian dài khắc phục lỗi, mới đây Tiếu Ngạo VNG công bố ra mắt bản Alpha Test đợt 2.

Thời gian ấn định của đợt thử nghiệm lần 2 này là từ 10h sáng ngày 25/7 kéo dài đến ngày 3/8. Tuy nhiên, chỉ có người dùng sử dụng hệ điều hành Android mới có thể trải nghiệm, những người dùng iOS vẫn phải chờ đợi đến phiên bản chính thức.

Và nếu như không có gì phát sinh trong đợt thử nghiệm lần 2 thì phiên bản chính thức Open Beta sẽ ra mắt ngay sau khi kết thúc ngày thử nghiệm đợt 2. Được biết trong đợt Alpha Test lần 2, người chơi tham gia nạp thẻ sẽ được hoàn trả 150% kim nguyên bảo tương ứng khi chính thức ra mắt. Hiện tại, game thủ Tiếu Ngạo VNG còn có thể tham gia các sự kiện, hoạt động hấp dẫn trên fanpage để nhận được những giftcode giá trị.

Trang chủ https://tieungao.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày