Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiếu Ngạo VNG đem đến cuộc chiến giang hồ Chính – Tà dưới một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ

Tiếu Ngạo VNG đem đến cuộc chiến giang hồ Chính – Tà dưới một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ

Team XemGame | 10/06/2019 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù vẫn sở hữu bối cảnh game kiếm hiệp quen thuộc nhưng Tiếu Ngạo VNG lại đem đến lối chơi có phần mới mẻ hơn so với dòng game nhập vai truyền thống.

Từ bỏ lối chơi nhập vai truyền thống mà bao game kiếm hiệp đã sử dụng ở thị trường Việt Nam, thay vào đó game mobile Tiếu Ngạo VNG lại mang đến gameplay đấu thẻ tướng đậm vị Kim Dung vô cùng sáng tạo. Qua đó trong game người chơi vẫn được tự do bôn tẩu giang hồ, gặp gỡ các cao thủ Võ lâm và rèn luyện các bộ võ học, bí kíp vang danh thiên hạ.

Dù vậy điểm nhấn của tựa game này là cho phép người chơi mang tới 8 nhân vật và hàng chục bộ kỹ năng ra trận. Từ đó mang đến một đại cục Chính – Ta phân tranh vô cùng hoành tráng trải dài từ các hoạt động PVE cho đến PVP quy mô.

Được biết ở phiên bản hiện tại game sẽ cho ra mắt 80 cao thủ Võ lâm và 100 bộ Võ học, Nội công thất truyền trên giang hồ. Đặc biệt game thủ có thể tự do học võ và nội công tùy thích cho các tướng của mình, hứa hẹn sẽ cho ra những đội hình đầy biến hóa mà không ai giống ai.

Và trong suốt đoạn đường lĩnh hội tuyệt học võ công thượng thừa đó người chơi sẽ cân não khi chọn đi theo 2 hướng Chính – Tà. Bởi quyết định này sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của nhân vật sau này do định hướng cốt truyện, chỉ số, kỹ năng và khả năng thức tỉnh nhân vật hoàn toàn thay đổi.

Tiếu Ngạo VNG Mobile còn sở hữu hệ thống chiến đấu bàn cờ độc nhất vô nhị. Đặc biệt các nhân vật khi sắp xếp đội hình chắc chắn sẽ rất khó nhọc vì game có sự kết hợp khá hay ho giữa các yếu tố Khắc Tướng, Khắc Trận Hình, Khắc Võ Học, Khắc Ngũ Hành…mà các dòng game cùng thể loại ở làng game Việt chưa có được.

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như Lôi đài tranh bá, Tranh Đoạt liên server đầy khốc liệt thì game Tiếu Ngạo VNG còn tạo điểm nhấn với hệ thống chiến đấu cân bằng không tính lực chiến, không phân cao thấp bậc VIP mà chỉ dùng trí để đấu, đó được gọi là cảnh giới Giang Hồ Đấu Trí độc nhất vô dị ở thị trường game Việt Nam.

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Landing : https://tieungao.zing.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày